CHUYÊN GIA CỦA TỔ CHỨC PUM – HÀ LAN LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CĐ GTVT TW II

13/09/2019

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 tiếp đón chuyên gia Mr. Klass Bakker chuyên gia của tổ chức PUM – Hà Lan về làm việc tại trường từ ngày 8/9/2019 – 20/9/2019.

Thầy Đặng Văn Phi- Phó hiệu trưởng Nhà trường, phòng Đào tạo và một số thầy cô làm việc với chuyên gia.

Theo kế hoạch, ông sẽ gặp gỡ các đơn vị trong Nhà trường để nắm bắt những khó khăn, vướng mắc và giải đáp những câu hỏi được đặt ra từ các khoa, phòng, ban. Đây là dự án quan trọng để Nhà trường chuẩn bị các điều kiện tốt nhất ký kết thỏa thuận 03 bên với với tổ chức PUM, CCOT2 và doanh nghiệp.

Ông Bakker hỗ trợ trường CĐ GTVT Trung Ương II theo chương trình hợp tác phát triển kinh tế quốc tế giữa Việt Nam và Hà Lan. Tổ chức PUM đang triển khai các chương trình như: Hỗ trợ nâng cao năng lực cho doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung tâm đào tạo nghề của Việt Nam; một số dự án về nghề nghiệp và việc làm cho thanh niên – sinh viên.

Một số hình ảnh làm việc với các khoa, phòng ban và học sinh sinh viên của chuyên gia tại trường:

Ông Bakker làm việc với Khoa Ô Tô

Ông Bakker làm việc với Khoa Hàn