ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG II LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Hòa chung với hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của cả nước, kỷ niệm 65 năm giải phóng Hải Phòng, Lễ hội “Hoa phượng đỏ – Hải Phòng”, được sự đồng ý và chỉ đạo của Huyện ủy An Dương, ngày 2/6 – 03/06/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phiên thứ I của Đại hội diễn ra vào chiều ngày 02/06/2020, phiên thứ 2 diễn ra vào sáng ngày 03/06/2020. Đại hội vinh dự được đón các đại biểu tới dự và chỉ đạo Đại hội;

Về dự và chỉ đạo Đại hội, đại biểu Huyện ủy An Dương – Đoàn công tác số 8 có đồng chí Đỗ Quang Trung – Ủy Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công An Huyện, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo Đại hội; đồng chí Trần Viết Tuân – Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Phó Trưởng đoàn; cùng các đồng chí trong Đoàn công tác.

Đảng bộ Nhà trường có: Đồng chí Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Đồng chí Đặng Văn Phi – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thường vụ Đảng Ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng các đoàn thể, đơn vị và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh đại hội

Đồng chí Thường vụ Đảng Ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thông báo chương trình làm việc Đại hội và báo cáo tính hình đảng viên tham dự Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thường Vụ Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thông báo chương trình làm việc tại Đại hội

Đồng chí Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc diễn văn khai mạc và phát biểu tham luận tại Đại hội.

Đồng chí Hoàng Văn Dũng Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc diễn văn khai mạc tại Đại hội

Đồng chí Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ khóa XV trình Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI, kiểm điểm sự lãnh đạo chỉ đạo của Ban chấp hành khóa XV, phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày dự thảo báo cáo chính trị

Đại hội được nghe thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ Nhà trường, những giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của Đại hội đề ra.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Quang Trung – Trưởng đoàn công tác chỉ đạo Đại hội biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đảng bộ Nhà trường cần tập trung vào những giải pháp quyết liệt trong việc tuyển sinh, đào tạo ngành nghề đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trên địa bàn huyện An Dương và thành phố Hải Phòng. Toàn Đảng bộ và các đoàn thể quần chúng, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, tạo bước phát triển mới trong công tác đào tạo của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Đỗ Quang Trung – Trưởng đoàn công tác chỉ đạo phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã đã bầu ra 09 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực vào Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội giới thiệu nhân sự để lấy phiếu tín nhiệm bầu chức danh Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội cũng đã đã bầu ra 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết đại diện cho Đảng bộ Nhà trường đi dự Đại hội Đảng bộ huyện An Dương lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, phát huy trí tuệ của tập thể, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên và Học sinh, Sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.