ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG II LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2015 – 2020

03/06/2017

Hòa chung với hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của cả nước, kỷ niệm 60 năm giải phóng Hải Phòng, Lễ hội “Hoa phượng đỏ – Hải Phòng 2015”, Được sự đồng ý và chỉ đạo của Huyện ủy An Dương, ngày 18 – 19/5/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020, với chủ đề “Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vưc và quốc tế” Về dự và chỉ đạo Đại hội, đại biểu Huyện ủy An Dương có đồng chí Phùng Văn Thanh – Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND Huyện An Dương, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo Đại hội số 2; đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Phó Trưởng đoàn công tác chỉ đạo Đại hội số 2; cùng các đồng chí trong Đoàn công tác. Đảng bộ Nhà trường: Đồng chí Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng các đoàn thể, đơn vị và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. coque iphone en ligne Đồng chí Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội XVII và đề án nhân sự BCH Đảng bộ huyện An Dương lần thứ XVII. Đồng chí Hoàng Văn Dũng, thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ khóa XIV trình Đại hội Đảng bộ lần thứ XV, kiểm điểm sự lãnh đạo chỉ đạo của Ban chấp hành khóa XIV, phương hướng nhiệm kỳ 2015 – 2020. vente de coque iphone Đại hội được nghe thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ Nhà trường, những giải pháp đẻ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của Đại hội đề ra. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phùng Văn Thanh – Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND Huyện An Dương biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010 – 2015. coque iphone 2019 Đảng bộ Nhà trường cần tập trung vào những giải pháp quyết liệt trong việc tuyển sinh, đào tạo ngành nghề đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trên địa bàn huyện An Dương và thành phố Hải Phòng. coque iphone 8 Toàn Đảng bộ và các đoàn thể quần chúng, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, tạo bước phát triển mới trong công tác đào tạo của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đại hội đã đã bầu ra 09 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực vào Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. soldes coque iphone Đại hội giới thiệu nhân sự là đồng chí Hoàng Văn Dũng để lấy phiếu tín nhiệm bầu chức danh Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đại hội cũng đã đã bầu ra 03 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết đại diện cho Đảng bộ Nhà trường đi dự Đại hội Đảng bộ huyện An Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ngay sau Đại hội chiều ngày 20/5/2015, Đoàn công tác chỉ đạo Đại hội số 2 cùng với Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường họp phiên đầu tiên bầu Ban Thường vụ; chức danh Bí thư; Phó Bí thư; UBKT Đảng ủy; Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, phát huy trí tuệ của tập thể, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã thành công tốt đẹp. coque iphone 2019 Đại hội kêu gọi toàn thể Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên và Học sinh, Sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.