ĐOÀN THANH NIÊN NHÀ TRƯỜNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG NĂM 2021.

24/03/2022

Thực hiện kế hoạch số 34/KHPH-SVHTT-TĐ ngày 08 tháng 3 năm 2021 của BTV Thành đoàn Hải Phòng về việc phối hợp tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Hải Phòng năm 2021. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của tuổi trẻ Thành phố Hải Phòng nói chung, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II nói riêng nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021).

Các thành viên tham gia đội chạy của Nhà trường là những đoàn viên thanh niên ưu tú, tích cực trong các phong trào thể dục, thể thao mà Đoàn thanh niên Nhà trường đã duy trì hoạt động trong nhiều năm vừa qua.

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 được diễn ra tại Quảng trường Nhà hát lớn thành phố đã thu hút được sự tham gia của gần 2.000 người từ các đơn vị trên địa bàn thành phố. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, việc tham gia Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân thành phố Hải Phòng đã góp phần tuyên truyền vận động mọi người rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

Đồng chí Đào Phú Thùy Dương – UV BCH Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn phát biểu khai mạc

Kết thúc giải đấu, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã đạt cờ “Đơn vị xuất sắc trong Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021” do Ban Tổ chức trao tặng.

Đ/c Phạm Ngọc Tiến – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải trao cờ đơn vị xuất sắc cho Đoàn Thanh niên Nhà trường và các đơn vị

Một số hình ảnh tại tại buổi lễ: