ĐỘI BÓNG ĐÁ NHÀ TRƯỜNG THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM DO CÔNG ĐOÀN NGÀNH GTVT HẢI PHÒNG TỔ CHỨC

24/03/2022

Căn cứ Kế hoạch số 04/KH-CĐN ngày 19/3/2021 của Công đoàn GTVT Hải Phòng về việc tổ chức giải Bóng đá mi ni cho nam cán bộ, viên chức và CNLĐ GTVT Hải Phòng năm 2021. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886-01/05/2021), hưởng ứng hoạt động Tuần Văn hóa Thể thao CNVCLĐ lần thứ 27, Tháng Công nhân năm 2021 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn ngành GTVT Việt Nam; đồng chí Trần Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn GTVT TP. Hải Phòng; các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị tham dự giải và 08 đội bóng cùng các cổ động viên của các đội.

Đ/c Lê Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn GTVT Việt Nam đồng chí Trần Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT TP.Hải Phòng tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải.

Giải bóng đá mini nam trong CNVCLĐ GTVT Hải Phòng thu hút sự tham gia của 08 đội tuyển đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Qua giải bóng đá ngành GTVT Hải Phòng góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong CNVCLĐ, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời tạo sự gắn bó, giao lưu đoàn kết giữa CNVCLĐ các đơn vị.

Đội Bóng đá của Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức Giải

Trong thời gian diễn ra Giải đấu từ ngày 14-17/4, mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến một số trận đấu, song trên sân bóng các cầu thủ vẫn cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, chất lượng, kịch tính, hấp dẫn có chuyên môn cao hơn so với các mùa giải trước. Đội Bóng đá Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II góp mặt ở bảng B cùng với các đội: Cty CP Điện chiếu sáng Hải Phòng, Cty TNHH vận tải BUS Hải Phòng, Cty CP đảm bảo GTĐT Hải Phòng. Kết thúc giải Đội bóng đá Nhà trường đã giành vị trí thứ 3.

Ban Tổ chức trao giải Ba cho Đội tuyển bóng đá của Nhà trường.

Một số hình ảnh của đội bóng đá Nhà trường: