HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2016

05/06/2017

Hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, coque iphone 8 với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 28/3/2016 tại nhà Giáo dục thể chất (A4), tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II cùng với các đơn vị đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2016.

Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, hành động đó đã thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. coque iphone en ligne Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường niên được đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, coque iphone en ligne niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Để chuẩn bị tốt cho hoạt động hết sức ý nghĩa này, Ban chấp hành Đoàn trường cùng với các đơn vị trong Nhà trường đã phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, coque iphone x vận động hiến máu tình nguyện đến từng đoàn viên, thanh niên thông qua các Đoàn Khoa, coque iphone giáo viên chủ nhiệm lớp …

Chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương II tổ chức là hành động thiết thực, coque iphone 2019 có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện. Với đội ngũ Cán bộ – Giáo viên – CNV và lực lượng đông đảo là đoàn viên, thanh niên trong nhà trường đã hăng hái tham gia hiến máu; kết quả qua chọn lọc,