HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG – NĂM 2015

03/06/2017

Sáng ngày 19 tháng 5 tại Trường cao đẳng nghề số 3 – Bộ Quốc phòng diễn ra Lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề thành phố năm 2015. coque iphone Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Cao Văn Sâm – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề; Ông Nguyễn Bách Phái – Giám đốc Sở LĐTBXH thành phố Hải Phòng; ông Nguyễn Xuân Thu – Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đại Tá Trần Thành Thủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề số 3, cùng đông đảo các thí sinh là các thầy cô tham gia Hội giảng.

Hội giảng diễn ra từ ngày 19/5 đến ngày 23/5, coque iphone 2019 có 19 đoàn tham dự với 29 ngành nghề khác nhau. Số thí sinh dự thi là 69 chia thành 6 tiểu ban, tại 5 địa điểm thi. Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Bách Phái nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội giảng tạo cơ sở cho việc đánh giá chất lượng giáo viên trên địa bàn thành phố Hải Phòng, coque iphone từ đó có kế hoạch đào tạo nâng cao chất lượng dạy học, đồng thời lựa chọn được những bài giảng điển hình và những giáo viên tiêu biểu để tham gia hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015 tại thành phố Đà Nẵng. Đồng chí Nguyễn Bách Phái cũng gửi lời chúc tới các thầy cô tham gia hội giảng, chúc các thầy cô đạt kết quả cao nhất.

Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II có 5 thầy, coque iphone pas cher cô giáo tham gia Hội giảng GVDN thành phố Hải Phòng năm 2015:

Thầy Vũ Hưng, nghề Điện công nghiệp

Cô Đặng Thị Hải Hậu, coque iphone en ligne Lý thuyết chi tiết máy