HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 12/01/2021 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trưởng phó các đơn vị và toàn thể các đồng chí là cán bộ, công nhân viên phòng Hành chính Tổ chức và phòng Công tác Học sinh Sinh viên.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho đ/c Nguyễn Văn Việt và đ/c Nguyễn Duy Linh

Đồng chí Đinh Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng Hành chính-Tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ:

• Quyết định số 27/QĐ-CĐGTVTTWII về việc điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Duy Linh giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên.
  • Quyết định số 28/QĐ-CĐGTVTTWII về việc điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Việt giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức.

Đ/c Nguyễn Duy Linh phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Duy Linh đại diện cán bộ được điều động bổ nhiệm phát biểu ý kiến cảm ơn Ban Giám hiệu đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách và bày tỏ sự quyết tâm cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng trong thời gian tới các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, có nhiều đóng góp tích cực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển hơn.