HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ THÁNG 9

Thực hiện Nghị quyết hội nghị Đảng ủy họp ngày 07/08/2020, ngày 04/09/2020 về công tác tổ chức, cán bộ; Quyết định của Hội đồng trường họp ngày 09/09/2020. Ngày 21/09/2020 Trường CĐ GTVT TW2 tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có: Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Ngoài ra còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn trường, lãnh đạo phòng Hành chính – tổ chức và toàn thể các đồng chí lãnh đạo, nhà giáo, công nhân viên tại các đơn bị có cán bộ được điều động bổ nhiệm và giao nhiệm vụ.

Toàn cảnh Hội nghị công bố quyết định

Đồng chí Đinh Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng HC-TC lên công bố các quyết định và điều hành nội dung trao quyết định.

Đồng chí Đinh Thanh Tùng công bố các quyết định

Quyết định số 818/QĐ-CĐGTVTTW2 điều động bổ nhiệm đồng chí Phan Văn Hải giữ chức vụ Trưởng phòng khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

Quyết định số 820/QĐ-CĐGTVTTW2 điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Duy Vinh hiện nay là Trưởng khoa Sư phạm dạy nghề giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo.

Quyết định số 822/QĐ-CĐGTVTTW2 điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung hiện nay là Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Cơ khí giữ chức vụ Trưởng khoa Cơ bản cơ sở.

Quyết định số 823/QĐ-CĐGTVTTW2 giao nhiệm vụ Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Cơ khí cho đồng chí Nguyễn Ngọc Công.

Quyết định số 824/QĐ-CĐGTVTTW2 điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Bạn giữ chức vụ phó Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường lên trao các quyết định cho các đồng chí được điều động bổ nhiệm

Đồng chí Nguyễn Duy Vinh đại diện cán bộ được điều động bổ nhiệm phát biểu ý kiến cảm ơn Ban Giám Hiệu đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bày tỏ sự quyết tâm cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mới trong thời gian sắp tới.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo với mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội và sự nghiệp giáo dục đào tạo góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo

Với cương vị mới tập thể cán bộ, nhà giáo, công nhân viên Nhà trường rất mong các đồng chí điều động bổ nhiệm và giao nhiệm vụ mới sẽ có nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc nhằm hướng tới hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo.