HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2010 – 2011

21/07/2017

Sáng ngày 26/10/2011 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2010 – 2011, phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 – 2012.

Thực hiện kế hoạch số 27/KH ngày 13/10/2011 của BCH Đoàn trường, được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường và Thành đoàn Hải Phòng, sáng ngày 26/10/2011 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2010 – 2011, phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 – 2012.

Đến dự với Hội nghị về phía Thành đoàn Hải Phòng có đồng chí Lê Trí Vũ – Phó bí thư Thành đoàn Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các tổ chức Ban ngành của Thành đoàn.

P1290195

Đồng chí Lê Trí Vũ – Phó Bí thư Thành đoàn trao Bằng khen của Trung ương đoàn cho các tập thể và cá nhân

Về phía Nhà trường có Thạc sỹ Nguyễn Anh Ninh – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, đ/c Nguyễn Duy Linh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, các đồng chí  trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường,

BCH Đoàn trường và gần 200 đoàn viên – Thanh niên tiêu biểu trong phong trào học tập, rèn luyện về dự. Đồng chí Lê Trí Vũ – Phó bí thư Thành đoàn Hải Phòng đánh giá cao về công tác hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường, trong đó tiêu biểu là công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên trong Đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Anh Ninh thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường phát biểu ghi nhận những cố gắng của tổ chức đoàn và đọng viên những thành tích mà đoàn viên, thanh niên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh yêu cầu đối với thế hệ trẻ của Nhà trường phải luôn tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu đi đầu trong các phong trào “ 5 xây, 5 chống”; Thực hiện 5 xung kích, 4 đồng hành” do Trung ương đoàn phát động, cùng ra sức phấn đấu, thi đua “ Dạy tốt – Học tốt – Phục vụ tốt” thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2011 – 2012.

P12902051

Thầy Nguyễn Anh Ninh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu Luật GTĐB và Luật chuyên ngành GTVT”

Nhân dịp này phòng Công tác Học sinh – Sinh viên tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ, Luật chuyên ngành Giao thông vận tải do Bộ Giao thông vận tải” phát động đã thu hút được trên 70% HS,SV tham gia viết bài dự thi. Kết quả đạt giải Nhất thuộc về tập thể lớp 03.CĐN KT3, em Nguyễn Thị Thùy Dương – Sinh viên lớp 03.CĐN KT4.