HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2015 – 2016

05/06/2017

Ngày 24/11/2016, coque iphone xr BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016; triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2016 – 2017.

Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hải Phòng, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng; các đồng chí trong các ban chuyên môn của Thành đoàn Hải Phòng; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Đoàn các khoa, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn và đoàn viên thanh niên ưu tú trong Đoàn trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đinh Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II năm học 2015 – 2016. Năm học 2015 – 2016, coque iphone công tác giáo dục tư tưởng, coque iphone 8 đạo đức, lối sống, phổ biến, tuyên truyền pháp luật tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo, rõ nét. Các phong trào thi đua học tập, coque iphone pas cher hoạt động văn hoá, văn nghệ, coque iphone xs max thể dục thể thao, coque iphone soldes giao lưu được tổ chức thường xuyên, phong phú tạo những sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên. coque iphone xs Hoạt động tình nguyện được triển khai sâu rộng, thiết thực, hiệu quả với những mô hình tình nguyện phong phú, hấp dẫn, thiết thực như: “Tiếp sức mùa thi”, các chương trình hiến máu tình nguyện, tình nguyện mùa đông, ngày “thứ 7 tình nguyện” vv… được sinh viên hưởng ứng tích cực. Điều đó khẳng định vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích tình nguyện của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II đối với cộng đồng xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hải Phòng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đoàn viên thanh niên của Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt là trong các kỳ thi tay nghề giỏi của ngành Giao thông vận tải, Thành phố Hải Phòng và cấp Quốc gia.

Thay mặt cho Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm học tới cho Đoàn thanh niên, đặc biệt phải chú trọng vào giáo dục tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, công tác phát triển đảng viên mới trong học sinh, sinh viên và phát huy vai trò xung kích của lực lượng đoàn viên,