HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN TRONG HSSV

Ngày 29/09/20,  Trường Cao Đẳng GTVT TW2 phối hợp với Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe cơ giới đường bộ tổ chức “Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe máy, xe đạp điện trong học sinh sinh viên” năm học 2020. Đây là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đặc biệt là pháp luật giao thông và kỹ năng lái xe máy, xe đạp điện đối với học sinh sinh viên Nhà trường.

Về dự hội thi có: thầy Nguyễn Văn Tuấn  – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường, bí thư  Đoàn Thanh Niên, các thầy cô lãnh đạo phòng, ban, khoa và các em học sinh sinh viên cổ vũ hội thi.

Mở đầu Hội thi là chương trình văn nghệ của đội thanh niên xung kích Nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Thầy Nguyễn Văn Tuấn  – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi. Thầy hy vọng thông qua cuộc thi học sinh sinh viên nâng cao ý thức, văn hoá tham gia giao thông; góp phần giảm tỉ lệ tai nạn giao thông trong học sinh, sinh viên.

Các đội tham gia dự thi gồm:

1. Đội HSSV khóa 12A. Khoa Điện – Điện tử
  2. Đội HSSV khóa 13A. Khoa Điện – Điện tử
  3. Đội HSSV khóa 12A. Khoa Công nghệ Ô tô
  4. Đội HSSV khóa 13A. Khoa Công nghệ Ô tô
  5. Đội HSSV Khoa Cơ khí và Đóng tàu

Thầy Nguyễn Văn Tuấn  – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho các đội chơi

Hội thi chia làm 3 phần:

Phần 1: Phần thi năng khiếu

Phần 2: Phần thi hiểu biết luật Giao thông đường bộ

Phần 3: Kỹ năng lái xe đạp điện an toàn

Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp và kết quả như sau:

01 Giải nhất thuộc về Đội HSSV Khóa 12A Khoa Công nghệ Ô tô; 01 giải Nhì thuộc về Đội HSSV Khóa 12A Điện Điện tử; 01 giải Ba thuộc về Đội HSSV Khóa 13A Khoa Công nghệ Ô tô; 02 khuyến khích thuộc về: Đội HSSV Khóa 13A Điện điện tử và Đội HSSV Khoa cơ khí – Đóng tàu.

Thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các đội tham gia Hội thi

“Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe máy, xe đạp điện trong HSSVlà hoạt động ý nghĩa của BGH Nhà trường, BCH Đoàn trường và Trung tâm sát hạch lái xe nhằm trang bị cho các bạn HSSV thêm những kỹ năng và các kiến thức về an toàn giao thông khi các bạn tham gia bằng xe đạp điện – một trong những phương tiện phổ biến hiện nay. Thông qua chương trình  BCH Công đoàn cũng lựa chọn ra các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn của trường và trao suất hỗ trợ để động viên các bạn  trong năm học mới.

Thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường trao suất hỗ trợ HSSV có hoàn cảnh khó khăn

Một vài hình ảnh của hội thi:

HSSV tham gia phần thi thứ 1

HSSV tham gia phần thi thứ 2HSSV tham gia phần thi thứ 3