HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ ATGT VÀ KỸ NĂNG LÁI XE MÔ TÔ TRONG CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NHÂN VIÊN NĂM 2020

Ngày 14/10/20,  Trường Cao Đẳng GTVT TW2 tổ chức “Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe mô tô trong cán bộ, nhà giáo, nhân viên năm 2020”. Đây là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đặc biệt là pháp luật giao thông và kỹ năng lái xe mô tô đối với cán  bộ, nhà giáo, nhân viên Nhà trường.

Về dự hội thi có: thầy Nguyễn Văn Tuấn  – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi, Thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch công đoàn trường, bí thư  Đoàn Thanh Niên, các thầy cô lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường.

Toàn cảnh Hội thi

Mở đầu hội thi là chương trình văn nghệ của đội thanh niên xung kích Nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi. Thầy hy vọng thông qua cuộc thi cán bộ, nhân viên, giáo viên Nhà trường nâng cao ý thức, văn hoá tham gia giao thông; góp phần giảm tỉ lệ tai nạn giao thông trong tình hình thực tế cấp bách hiện nay.

Thầy Đặng Văn Phi  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Các đội tham gia dự thi gồm:

1. Đội 1: Khoa cơ khí, khoa Công nghệ ô tô và phòng Kế hoạch kỹ thuật
  2. Đội 2: Khoa Cơ bản – Cơ sở, khoa Kinh tế và phòng CT HSSV
  3. Đội 3: Khoa Công nghệ thông tin, khoa Sư phạm dạy nghề, phòng Kiểm định, khảo thí và Đảm bảo chất lượng và Phòng Đào tạo
  4. Đội 4: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe CGĐB, Phòng Tài Chính – Kế toán và phòng Hành chính tổ chức
  5. Đội 5: Khoa Điện – Điện tử và khoa Đóng tàu

Thầy Đặng Văn Phi  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho các đội chơi

Hội thi chia làm 3 phần:

Phần 1: Phần thi năng khiếu

Phần 2: Phần thi hiểu biết luật Giao thông đường bộ

Phần 3: Kỹ năng lái xe mô tô an toàn

Ngoài các phần thi dành cho các đội, ban tổ chức còn có phần thi dành cho khán giả trả lời đúng câu hỏi và nhận được nhiều phần quà từ ban tổ chức.

Phần thi dành cho khán giả

Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp và kết quả như sau:

01 Giải nhất thuộc về Đội Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe CGĐB, Phòng Tài Chính – Kế toán và phòng Hành chính tổ chức;

01 giải Nhì thuộc về Đội Khoa cơ khí, khoa Công nghệ ô tô và phòng Kế hoạch kỹ thuật;

01 giải Ba thuộc về Đội Khoa Cơ bản – Cơ sở, khoa Kinh tế và phòng CT HSSV;

02 khuyến khích thuộc về: Đội Khoa Công nghệ thông tin, khoa Sư phạm dạy nghề, phòng Kiểm định, khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Phòng Đào tạo và Đội Khoa Điện – Điện tử và khoa Đóng tàu.

Thầy Đặng Văn Phi  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch công đoàn trường trao giải cho các đội tham gia Hội thi

Thầy Nguyễn Văn Việt – Trường phòng CT HSSV thay mặt ban tổ chức phát biểu Bế mạc Hội thi và thông qua Hội thi lựa chọn ra các tập thể, cá nhân nhận hoa và giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hội thi tìm hiểu về pháp luật an toàn giao thông năm 2020.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn  – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao hoa và bằng khen cho cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Hội thi

“Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe mô tô trong cán bộ, nhà giáo, nhân viên năm 2020là hoạt động ý nghĩa của BGH Nhà trường, BCH Đoàn trường và Trung tâm sát hạch lái xe nhằm trang bị cho cán bộ giáo viên thêm những kỹ năng, các kiến thức về an toàn giao thông và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy.

Một vài hình ảnh của hội thi:

Cán bộ, nhà giáo, nhân viên Nhà trường tham gia phần thi thứ 1

Cán bộ, nhà giáo, nhân viên Nhà trường tham gia phần thi thứ 2