Họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

21/04/2017
Chiều ngày 08/3/2017, Ban Nữ công Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.Đến dự buổi Họp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn; Đoàn thanh niên; đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể nữ Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên Nhà trường.Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, Phụ nữ Việt Nam đã phát huy truyền thống cần cù lao động, thông minh, sáng tạo, dũng cảm, đảm đang, nhân hậu và một lòng theo Đảng, vì mục tiêu độc lập thống nhất đất nước. Nhiều tấm gương nữ cách mạng anh hùng luôn nêu cao tinh thần yêu nước, tích cực hoạt động trên mọi lĩnh vực đấu tranh chính trị, quân sự… Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, phụ nữ ngày nay đã thể hiện rõ vai trò của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Thông qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động, tích cực học tập, sáng tạo và trang bị kiến thức, kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, từng bước nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, xứng đáng với 8 chữ vàng “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, phát biểu tại buổi Họp mặt đồng chí Tô xuân Phụng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên trong năm qua đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngày càng cao của nhà trường. Các cấp lãnh đạo Nhà trường mong muốn nữ cán bộ viên chức tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, cùng Nhà trường xây dựng khối đoàn kết thống nhất, tạo lên sức mạnh toàn diện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của phụ nữ Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II đã có bề dầy trên 50 năm xây dựng và phát triển.

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí Hoàng Đức Phương thay mặt cho lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ có lẵng hoa chúc mừng ban nữ công Nhà trường.

IMG 1205

Đ/c Vũ Thị Kim Tâm – Trưởng ban Nữ công phát biểu tại buổi Họp mặt

IMG 1207

Đ/c Tô xuân Phụng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu chúc mừng Nữ công nhân ngày 8/3