KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 63

06/06/2017

Sáng ngày 23/9/2017, Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp với Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 63 tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía Trường Cán bộ quản lý GTVT có: Tiến sỹ Trương Thị Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Ngoan – Chuyên viên phòng Đào tạo – Quản lý khoa học.

IMG 0286

Tiến sỹ Trương Thị Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT phát biểu khai giảng lớp học

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II: Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Mai Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn việc làm; các giảng viên, giáo viên chủ nhiệm lớp và gần 50 học viên của lớp học.

Cô Nguyễn Thị Ngoan – Chuyên viên phòng Đào tạo – Quản lý khoa học công bố Quyết định thành lập lớp học. Thay mặt lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý GTVT, Tiến sỹ Trương Thị Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học và giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo cùng các học viên đồng thời khích lệ tinh thần của các thầy, coque iphone 2019 pas cher cô giáo, soldes coque iphone trách nhiệm của các học viên để hoàn thành khóa học.

IMG 0279

Cô Nguyễn Thị Ngoan – Chuyên viên phòng ĐT- QLKH công bố quyết định thành lập lớp

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường sở tại phát biểu tại buổi Lễ khai giảng cũng nhấn mạnh: Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ cho lớp học và mong muốn có kết quả cao nhất.

IMG 0306

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, coque iphone en ligne Phó Hiệu trưởng trường sở tại phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Khóa học nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về quản lý Nhà nước và kỹ năng thực thi công việc cho đội ngũ Cán bộ công chức, coque iphone xr viên chức đáp ứng yêu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay cũng như yêu cầu bồi dưỡng theo ngạch bậc của Chính phủ. Với mục đích tăng cường ý thức, nâng cao năng lực công tác của công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ, coque iphone xr quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại và đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Ngay sau Lễ khai giảng,