KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ KHÓA 07

03/06/2017

(CVCOT) Sáng ngày 02/11/2013, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khóa 07   Sáng ngày 02/11/2013, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khóa 07. coque iphone 8 Tới dự buổi Lễ khai giảng có Thầy Đặng Văn Phi – Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và 20 học viên là giáo viên các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề trên địa bàn Hải Phòng. coque iphone Thầy Phạm Văn Hải – Trưởng khoa Sư phạm dạy nghề công bố quyết định thành lập lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khoá 07. coque iphone pas cher Tại buổi Lễ, Thầy Đặng Văn Phi thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khoá 07, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên dạy nghề trong thời kỳ mới, giao nhiệm vụ cho Khoa Sư phạm dạy nghề tổ chức tốt lớp học và chúc các học viên nỗ lực khắc phục khó khăn để đạt kết quả cao trong khóa học. coque iphone xr Thầy Nguyễn Duy Vinh đại diện các thầy cô tham gia giảng dạy lên phát biểu, khẳng định quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. coque iphone 8 Học viên Lê Thị Quỳnh Diệp đại diện cho 20 học viên của lớp lên phát biểu cảm nghĩ trong buổi khai giảng và xin hứa mang hết khả năng, tâm huyết, phấn đấu để đạt mục tiêu khóa học.