KHAI MẠC KỲ ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA

04/06/2017

Sáng ngày 26/12/2015, coque iphone 7 Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia (nghề hàn) trực thuộc Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức Khai mạc kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2015 Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia (nghề hàn) được tổ chức với gần 50 thí sinh than dự gồm có các đơn vị như: Trường Trung cấp Kỹ thuật – nghiệp vụ Hải Phòng; Trường Cao đằng Hàng Hải I; Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc; Công ty TNHH MTV đóng và sửa chữa tàu Hải Long; Công ty cổ phần cơ khí Hàng hải Miền Bắc và Công ty cổ phần Đóng tàu Thái Bình Dương.

Sau phần Khai mạc của Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, coque iphone xr Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Giáo viên Khoa Công nghệ Hàn thay mặt Ban Giám khảo phát biểu xác định làm việc công tâm, coque iphone xr khách quan để đánh giá chính xác năng lực của các thí sinh, coque iphone x kiến thức kỹ năng nghề theo các tiêu chí đã quy định.

Sau phần khai mạc, các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết. coque iphone en ligne Buổi chiều ngày 26 và ngày 27/12/2015 các thí sinh thi phần kỹ năng nghề.

IMG 5126 Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, coque iphone 8 Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Khai mạc

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Giáo viên Khoa Công nghệ Hàn,