KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

03/06/2017

Sáng ngày 26/3/2015, Đoàn trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức Hội nghị kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015); Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và tổng kết Tháng thanh niên năm 2015.

Đến dự Hội nghị, coque iphone soldes đại biểu Thành đoàn Hải Phòng có đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hải Phòng; các đồng chí đại biểu đại diện cho Ban chuyên môn trong Thành đoàn Hải Phòng. Về phía Nhà trường có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức trong Nhà trường cùng với hơn 100 đoàn viên thanh niên ưu tú trong tổ chức Đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thanh Tùng – Ủy viên BCH Thành đoàn Hải Phòng, Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống 84 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thay mặt cho tuổi trẻ Nhà trường, đồng chí bày tỏ nguyện vọng của mỗi đoàn viên thanh niên trong thời đại mới, tiếp tục được học tập, nâng cao trình độ và cống hiến sức trẻ của mình cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Để bày tỏ lòng biết ơn, coque iphone 6 ghi nhận những đóng góp giúp đỡ to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp chăm lo và bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” danh hiệu cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 03 đồng chí: NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Tô Xuân Phụng – Phó BÍ thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, coque iphone soldes Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; đ/c Nguyễn Duy Linh – Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, coque iphone nguyên Bí thư Đoàn trường.

Để động viên và khuyến khích các đoàn viên thanh niên vượt khó, coque iphone en ligne vươn lên trong học tập và rèn luyện, Đoàn trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tặng học bổng “Đồng hành cùng bạn đến trường” cho 06 sinh viên với trị giá 500.000 VNĐ/sinh viên.

Cũng trong Hội nghị, đánh giá kết quả tham gia hoạt động Tháng thanh niên năm 2015, BCH Đoàn trường tặng Giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích tiêu bểu trong hoạt động phong trào.IMG 1

Đ/c Đinh Thanh Tùng trình bày diễn văn tại Hội nghị

IMG 2

Đ/c Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị