KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

05/06/2017

Chiều ngày 25/3/2016, Đoàn trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); Trao học bổng “Đồng hành cùng bạn đến trường” cho sinh viên nghèo vượt khó.

Đến dự chương trình Kỷ niệm, đại biểu Thành đoàn Hải Phòng có đồng chí Phan Thị Hồng Nhung – Ủy viên BCH Thành đoàn, phó Trưởng Ban Thiếu nhi trường học. Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng với hơn 100 đoàn viên thanh niên ưu tú trong tổ chức Đoàn thanh niên Nhà trường.

Tại buổi kỷ niệm, coque iphone 2019 đồng chí Đinh Thanh Tùng – Ủy viên BCH Thành đoàn Hải Phòng, Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, coque iphone trong đó khẳng định vai trò,vị trí của tuổi trẻ và các thế hệ cán bộ, coque iphone pas cher đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường hơn nửa thế kỷ qua. Tuổi trẻ Nhà trường cùng đồng hành thực hiện tốt chủ đề năm của Thành đoàn Hải Phòng là“Tuổi trẻ Hải Phòng xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, coque iphone x đồng thời đồng chí Bí thư Đoàn trường bày tỏ nguyện vọng được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ phối hợp của các đơn vị, tổ chức đoàn thể, mỗi đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo, tiếp tục học tập, nâng cao trình độ và cống hiến sức trẻ của mình cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Phát biểu tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng, phấn khởi trước những thành tích mà tuổi trẻ Nhà trường đạt được trong thời gian qua, vente de coque iphone đồng chí tin tưởng rằng với sự lãnh đạo trực tiếp của Thành đoàn Hải Phòng; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự giúp đỡ phối hợp của các đơn vị Đoàn thanh niên Nhà trường sẽ viết tiếp những trang sử vẻ vang qua các phong trào hành động cách mạng “Tuổi trẻ xung kích”; “Thanh niên lập thân, lập nghiệp”.

Để động viên và khuyến khích các đoàn viên thanh niên vượt khó, vươn lên trong học tập và rèn luyện, coque iphone Đoàn trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tặng học bổng “Đồng hành cùng bạn đến trường” cho 06 sinh viên với trị giá 500.000 VNĐ/sinh viên.

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), coque iphone BCH Đoàn trường tổ chức kết nạp đoàn viên cho 35 thanh niên đang học nghề tại Trường.

IMG 6102

Đ/c Đinh Thanh Tùng – Ủy viên BCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn kỷ niệm

IMG 6111

Đ/c Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy,