LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 14A.CĐ, 14A.TC VÀ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

0
295

Sáng ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa 14A.CĐ, 14A.TC(THCS) và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Tới dự buổi Lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Năng Khánh – Phó Tổng Cục trưởng, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Đồng chí Phạm Văn Huy – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP. Hải Phòng; đồng chí Đào Phú Thùy Dương – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Thành Ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng; đại biểu lãnh đạo Xã, Phòng Dạy nghề; đại biểu các Trường, Trung tâm trên địa bàn thành phố; các doanh nghiệp, đơn vị tiếp nhận học sinh, sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên; các đồng chí cán bộ, nhà giáo, nhân viên trong Nhà trường và đặc biệt có 415 học sinh, sinh viên khóa 14A.CĐ,14A.TC đang học tập tại trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa 14A.CĐ, 14A.TC và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy Hiệu trưởng khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2020-2021, đồng thời bày tỏ tin tưởng với bề dày truyền thống hơn 55 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, tiếp tục dành nhiều thắng lợi lớn trong năm học mới và là tiền đề vững chắc để Nhà trường đáp ứng tiêu chí của một trường đã được quy hoạch phát triển thành trường dạy nghề chất lượng cao.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Năng Khánh – Phó Tổng Cục trưởng, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Phó Tổng Cục trưởng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò Nhà trường trong giảng dạy, đào tạo, học tập, các thành tích đã đạt được trong năm học 2019-2020.

“Trường cần tiếp tục đổi mới nội dung chương trình đào tạo, tham khảo chương trình tiên tiến của các cơ sở dạy nghề khác trong nước và quốc tế để cập nhật, hoàn thiện chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế, gắn đào tạo với định hướng việc làm cho các em học sinh, sinh viên khi ra trường” Phó tổng cục trưởng Đỗ Năng Khánh nói.

Đồng chí Đỗ Năng Khánh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Tổng cục để tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà cấp trên giao, góp phần vào sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy Nguyễn Văn Tuấn đã trao Giấy khen cho các giáo viên đạt giải trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các giáo viên đạt giải trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thầy Đặng Văn Phí- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho các em học sinh sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt các giải cao trong Kỳ thi tay nghề Thành phố, Kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2020.

Thầy Đặng Văn Phi – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho các em HSSV

Cô giáo Đặng Hải Hậu – Giảng viên khoa Kinh tế đại diện cho đội ngũ giáo viên của Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi khai giảng năm học mới. Với lương tâm, trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của người làm thầy, tâm huyết với sự nghiệp dạy nghề các giáo viên Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II sẽ cố gắng vì học sinh thân yêu, hoàn thành nhiệm vụ đào tạo góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển.

Cô Đặng Hải Hậu – giảng viên Khoa Kinh tế phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Trần Tiến Anh – Lớp Công nghệ Ô tô 2 khóa 14A.CĐ đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên trong Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ khai giảng năm học mới và bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện và tu dưỡng thật tốt, tham gia tích cực vào các hoạt động để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Sinh viên Trần Tiến Anh – Lớp Công nghệ Ô tô 2 khóa 14A.CĐ phát biểu tại buổi lễ

Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng chúc mừng Nhà trường và tài trợ học bổng cho học sinh sinh viên nhân ngày Khai giảng và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lên nhận học bổng của doanh nghiệp trao tặng.

Công ty TNHH Đầu tư phát triển Công nghệ Điện tử Tự động Hóa DKS tài trợ học bổng cho HSSV

Buổi Lễ Khai giảng và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong niềm vui phấn khởi của thầy và trò Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II, đây sẽ là động lực cho học sinh, sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ

Toàn cảnh của buổi Lễ Khai giảng và kỷ niệm ngày 20/11

Công ty cổ phần đầu tư INSERCOM tài trợ học bổng cho Nhà trường

Công ty CP xây dựng và Công nghệ Minh Quân tài trợ học bổng cho Nhà trường

Ngân hàng VietinBank – Chi nhánh Kiến An tài trợ học bổng cho Nhà trường

Công ty TNHH Trọng Thiện tài trợ học bổng cho Nhà trường

LEAVE A REPLY