LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

24/03/2022

Sáng nay 18/11/2021, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung Ương II long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021).

Về dự Lễ khai giảng và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên; các đồng chí cán bộ, nhà giáo trong Nhà trường và đại diện học sinh, sinh viên các khóa 15A.CĐ,15A.TC đang học tập tại trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học 2021 – 2022 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022, đồng thời bày tỏ tin tưởng với bề dày truyền thống hơn 56 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên của Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, tiếp tục dành nhiều thắng lợi lớn trong năm học mới và là tiền đề vững chắc để Nhà trường sớm đáp ứng tiêu chí của một trường chất lượng cao theo quy hoạch đã được phê duyệt.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đánh trống khai trường

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các nhà giáo đạt giải trong Hội thi Nhà giáo dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho các nhà giáo đạt giải trong Hội thi nhà giáo dạy giỏi cấp trường

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức công bố các quyết định khen thưởng của cấp trên cho các tập thể, cá nhân trong Nhà trường gồm:

– Quyết định số 503/QĐ-BLĐTBXH ngày 28/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Nhà trường và Bằng khen cho thầy Hiệu trưởng;

– Quyết định số 1189/QĐ-BGTVT ngày 30/6/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc tặng Bằng khen năm 2019-2020 cho tập thể Phòng Đào tạo và cá nhân đồng chí Trần Xuân Đông – Nhân viên Trung tâm ĐT&SH lái xe CGĐB thuộc Trường;

– Quyết định số 1376/QĐ-BGTVT ngày 23/7/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Giao thông vận tải Việt Nam” cho 04 cá nhân.

Thầy Phạm Minh Hải – Phó Trưởng khoa Điện – Điện tử kiêm Giảng viên đại diện cho đội ngũ giáo viên của Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi khai giảng năm học mới. Với lương tâm, trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của người làm thầy, tâm huyết với sự nghiệp dạy nghề các giáo viên Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II sẽ cố gắng vì học sinh thân yêu, hoàn thành nhiệm vụ đào tạo góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy Phạm Minh Hải – Phó Trưởng khoa Điện – Điện tử kiêm Giảng viên phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Phạm Tuấn Anh – Lớp VTT-QT khóa 15A.CĐ đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên trong Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ khai giảng năm học mới và bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện và tu dưỡng thật tốt, tham gia tích cực vào các hoạt động để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Sinh viên Phạm Tuấn Anh – Lớp VTT-QT khóa 15A.CĐ phát biểu tại buổi lễ

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ: