TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG ĐÓN TIẾP HỌC SINH, SINH VIÊN KHÓA 15 NHẬP HỌC VÀ ĐÀO TẠO, SÁT HẠCH LÁI XE

24/03/2022

Thực hiện Kế hoạch số 473/KH-CĐGTVTTWII ngày 21/6/2021 về việc đón tiếp học sinh, sinh viên nhập học trình độ Trung cấp, Cao đẳng năm học 2021 – 2022. Ngày 30/6/2021, Nhà trường đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho gần 100 học sinh khóa 15A.TC(THCS) đảm bảo đúng quy chế tuyển sinh và chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của các cấp, các ngành đảm bảo tuyệt đối an toàn. Học sinh và người nhà tham gia làm thủ tục nhập học được kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn thực hiện đúng nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

Trước đó, Nhà trường đã phối hợp với UBND xã Hồng Thái, huyện An Dương thực hiện công tác phun khử khuẩn toàn bộ khu Ký túc xá học sinh, sinh viên và các phòng học.

Riêng Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Cơ giới đường bộ được triển khai thực hiện phun khử khuẩn tại các vị trí học tập của học viên lái xe ô tô, mô tô hàng ngày.