TẬP ĐOÀN ĐÀO TẠO AVESTOS – CHLB ĐỨC HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO THÍ ĐIỂM NGHỀ TRỌNG ĐIỂM LẦN 2 TẠI TRƯỜNG CĐGTVT TW2

0
403

Chiều ngày 29/9/2020 chuyên gia của Tập đoàn đào tạo AVESTOS, Đức cùng với Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế; chuyên gia Việt nam là thành viên của Hội đồng chuyên môn tiếp nhận và thẩm định nghề; đại diện của Tổng cục Dạy nghề thực hiện hướng dẫn đào tạo ngành trọng điểm lần 2 tại trường CĐ GTVT Trung Ương II.

Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan, các thầy cô giáo trong khoa Điện  – Điện tử và các em sinh viên lớp nghề quốc tế ngành Điện tàu thủy.

Chuyên gia Tập đoàn đào tạo AVESTOS, Đức làm việc với Ban giám hiệu Nhà trường

Tại buổi làm việc, đoàn công tác kiểm tra các thông tin và đề xuất sau đợt hướng dẫn lần thứ 1, đặc biệt là những yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị xưởng thực hành, các yêu cầu về an toàn vệ sinh và sức khỏe nghề nghiệp cũng như công tác tổ chức quá trình đào tạo lý thuyết và thực hành theo tiêu chuẩn của Đức được Nhà trường thực hiện.

Các chuyên gia Đức giao lưu với sinh viên lớp Quốc tế ngành Điện tàu thủy

Lần kiểm tra, hướng dẫn và giám sát thứ 2 này của chuyên gia nhằm mục đích xác định mức độ hiểu biết về lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành của sinh viên, nhờ vậy chuyên gia nghề có thể đánh giá và đưa ra các bài tâp, bài kiểm tra để bổ sung kiến thức cho sinh viên, nhằm đảm bảo chất lượng cho việc đào tạo nghề trọng điểm tại trường.

Các chuyên gia Đức kiểm tra tay nghề thực hành của sinh viên lớp Quốc tế ngành Điện tàu thủy

Sau buổi làm việc, đoàn đánh giá cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho chuyên ngành đào tạo, các giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi; Sinh viên nắm vững được kiến thức và có kỹ năng nghề nghiệp. Các chuyên gia tổng kết những kết quả đào tạo của Nhà trường trong năm thứ nhất và tạo động lực bắt đầu năm học thứ 2 thành công tốt đẹp.

Các chuyên gia Đức chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ, giáo viên, sinh viên khoa Điện – Điện tử

Chuyên gia Đức sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhà trường trong việc tổ chức và triển khai chương trình đào tạo, giúp Nhà trường điều chỉnh việc giảng dạy phù hợp với yêu cầu, tiêu chuẩn của Đức

 

LEAVE A REPLY