THI TUYỂN THỰC TẬP SINH ĐI NHẬT BẢN

03/06/2017

CVCOT) – Ngày 19 tháng 5 năm 2011, công ty tiếp nhận thực tập sinh SUMIJYU YOKOSUKA – JAPAN và đơn vị phái cử LOD đã đến Nhà trường tuyển thực tập sinh nghề Hàn, đối tượng tuyển là những học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II.   Ngày 19 tháng 5 năm 2011, công ty tiếp nhận thực tập sinh SUMIJYU YOKOSUKA – JAPAN và đơn vị phái cử LOD đã đến Nhà trường tuyển thực tập sinh nghề Hàn, đối tượng tuyển là những học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II. coque iphone 6 P1230426 Các thí sinh tham gia phần phỏng vấn Đại diện đơn vị tuyển dụng Nhật Bản: Ông AZAMI – Trưởng đoàn và đại diện đơn vị phái cử LOD. coque iphone Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương 2: Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn việc làm, đơn vị thuộc trường thực hiện nhiệm vụ tổ chức đào tạo, tạo nguồn tu nghiệp sinh đi Nhật Bản. soldes coque iphone P1230437 Các thí sinh tham gia phần thi kỹ năng nghề Hàn trong các ca bin hàn Trước buổi làm việc lãnh đạo Nhà trường chia sẻ tình cảm về thảm họa động đất và sóng thần đã gây thiệt hại to lớn đối với đất nước và nhân dân Nhật Bản. coque iphone Các thí sinh tham gia dự tuyển thực hiện các phần kiểm tra tiếng Nhật, chỉ số IQ, trả lời phỏng vấn và thi kỹ năng nghề Hàn. coque iphone 2019 pas cher Kết thúc các bài thi của thí sinh đơn vị tuyển dụng đánh giá kết quả thi tuyển đồng thời thông báo danh sách các thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếp tại Hà Nội và dự kiến xuất cảnh sang Nhật Bản vào tháng cuối tháng 9 năm 2011.