KẾT QUẢ HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

14/05/2019

Ngày 03/05/2019 Trường Cao đẳng GTVT Trung Ương II kết thúc hội giảng cấp trường năm học 2018-2019 với sự tham gia 14 giáo viên tiêu biểu đại diện cho các khoa trong Nhà trường. Hội giảng là hoạt động chuyên môn góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các nhà giáo trong việc đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp sư phạm, khả năng ứng dụng trang thiết bị trong dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhân lực cho doanh nghiệp.

Trong kỳ hội giảng lần này, phần lớn các thầy cô tham gia đều được đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm tạo nên môi trường học tập tích cực, sinh động, phát huy được tính chủ động,  sáng tạo của người học.

Nhiều bài giảng đã thành công trong việc áp dụng công nghệ mới; ứng dụng thành thạo, hiệu quả CNTT, các phần mềm mô phỏng, các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy phay CNC, robot hàn vào việc minh họa các kỹ năng khó,  đòi hỏi tiêu chuẩn, độ chính xác cao tạo nên sức hấp dẫn đối với người học, nâng cao hiệu quả giờ giảng, giúp cho người học tiếp thu dễ dàng và có cái nhìn thực tế hơn về nghề.

Hình ảnh Robot hàn của khoa Công nghệ Hàn ứng dụng vào bài giảng

Hình ảnh máy phay CNC tự động ứng dụng vào bài giảng của khoa Cơ khí

Sau 6 ngày (23/4-03/05) làm việc liên tục hội giảng thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

1.Giáo viên đạt giải Nhì, Ba, Khuyến khích:

1. STT Họ và tên Đơn vị Đạt giải
    1 Phạm Thị Ngọc Trâm Khoa Cơ bản cơ sở Nhì
    2 Đinh Thanh Tùng Phòng Kiểm định – Đối ngoại Nhì
    3 Phạm Thị Thịnh Khoa Công nghệ thông tin Ba
    4 Nguyễn Đình Khải Khoa Công nghệ Hàn Ba
    5 Phạm Duy Thùy Khoa Cơ Khí Ba
    6 Nguyễn Thị Đào Trung tâm ĐT và SHLX CGĐB Khuyến khích
    7 Dương Văn Nam Khoa Công nghệ Ô tô Khuyến khích