HỘI THAO HỌC SINH – SINH VIÊN NĂM HỌC 2020 – 2021

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường(8/6/1965-8/6/2020) và khai giảng năm học 2020-2021. Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường,  ngày 12/11/2020 Ban chấp hành Đoàn trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải TW2 tổ chức chương trình khai mạc Hội thao Học sinh – sinh viên năm học 2020-2021.

Hội thao diễn ra từ ngày 12/11/2020 với các nội dung thi đấu: Bóng đá Nam khối cao đẳng, Bóng đá nam khối trung cấp,  giải kéo co nam và giải cầu lông.

Đến dự buổi khai mạc có: Thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường, Thầy Phạm Duy Thùy  – Bí thư Đoàn thanh niên, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, các đồng chí Phó bí thư, ủy viên ban chấp hành đoàn trường cùng hơn 200 các em học sinh sinh viên, vận động viên và tổ trọng tài.

Toàn cảnh của buổi Khai mạc Hội thao

Mở đầu buổi lễ khai mạc là các tiết mục văn nghệ đến từ đội thanh niên xung kích Nhà trường.

Thầy Phạm Duy Thùy – Bí thư đoàn Thanh niên thay mặt Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao

Thầy Phạm Duy Thùy – Bí thư đoàn trường khai mạc Hội thao

Thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường và thầy Phạm Duy Thùy – Bí thư Đoàn thanh niên đại diện cho ban tổ chức Hội thao lên trao cờ lưu niệm cho đại diện các giải.

Đoàn Văn Bình – Chủ tịch công đoàn trường trao cờ lưu niệm cho đại diện các giải

Vận động viên Phạm Văn Minh đại diện cho hơn 200 vận động viên tham gia Hội thao lên đọc lời tuyên thệ vận động viên.

Thầy Trần Văn Nguyên – Giáo viên phòng CT HSSV thuộc tổ trọng tài lên đọc lời tuyên thệ trọng tài

Tiếp tục thực hiện các hoạt động chào mừng, chiều ngày 12/11/2020 đã diễn ra giải kéo co HS-SV với hơn 16 đội tham dự.

HSSV các lớp tham gia giải kéo co

Sau hơn một tháng thi đấu Hội thao học sinh sinh viên năm học 2020 -2021 đã thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

Giải bóng đá nam khối Cao đẳng:

– Giải Nhất: Chi đoàn ĐCN2-K13.CĐ

– Giải Nhì: Chi đoàn ĐCN1-K13.CĐ

– Giải Ba: Chi đoàn CNOT1-K13.CĐ

Giải bóng đá nam khối Trung cấp (THCS):

– Giải Nhất: Chi đoàn ĐCN5,6-K14.TC(THCS)

– Giải Nhì: Chi đoàn QTMMT-K12B.TC(THCS)

– Giải Ba: Chi đoàn Công nghệ Hàn (THCS)

Giải kéo co nam:

– Giải Nhất: Chi đoàn CNOT3-K13.CĐ

– Giải Nhì: Chi đoàn CNOT2-K13.TC(THCS)

– Giải Ba: Chi đoàn ĐCN2-K13.CĐ

Giải cầu lông đôi nam:

– Giải Nhất: Nguyễn Duy Khánh – Phạm Sỹ Nam lớp ĐCN4 – K12A.TC(THCS)

– Giải Nhì: Trịnh Thế Cường – Nguyễn Đức Khang lớp CNOT1 – K12A.CĐ

– Giải Ba: Cao Lê Minh – Cao Minh Quang lớp CNOT4 – K14A.CĐ

Với mục đích hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, chào mừng nhà giáo Việt nam 20/11, kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường và chào mừng khai giảng năm học 2020-2021, Hội thao là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực, tăng cường mối giao lưu đoàn kết giữa HSSV trong nhà trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong HSSV.

Một vài hình ảnh của Hội thao:

Chi đoàn CNOT3-K13.CĐ đạt giải nhất Kéo co

HSSV các lớp tham gia giải cầu lông

BCH Đoàn trường trao giải đá bóng cho các đội

Học sinh ngành Quản trị mạng máy tính(THCS) đạt giải nhì bóng đá khối trung cấp