ẤM ÁP LỄ GẶP MẶT KỶ NIỆM 32 NĂM RA TRƯỜNG CỦA CỰU HỌC SINH KHÓA 18 NIÊN KHÓA 1988-1990

06/11/2022

Ngày 05/11/2020, tại hội trường A2, trường Cao đẳng GTVT Trung ương II đã diễn ra lễ gặp mặt kỷ niệm 32 năm ngày ra trường của cựu học sinh khóa 18 (niên khóa 1988-1990) trường CNCK Đóng tàu I (nay là trường Cao đẳng GTVT Trung ương II). Về phía Nhà trường, chương trình trân trọng có sự tham gia của thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Duy Linh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Văn Việt – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí rất hồ hởi và phấn khởi của các cựu học sinh K18 được gặp lại nhau sau 32 năm ra trường; tình cảm thầy – trò xúc động với những ca khúc và những vần thơ tự đáy lòng đã được thể hiện ngay tại buổi gặp mặt.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Duy Linh – Hiệu phó  tặng hoa chúc mừng các cựu học sinh khóa 18

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhận tranh lưu niệm từ đại diện các cựu học sinh khóa 18

Rất nhiều cựu học sinh đã thành công trong các lĩnh vực khác nhau, giữ những vị trí khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những ranh giới ấy đã bị xóa nhòa, chỉ còn đó nước mắt, nụ cười hòa lẫn trong niềm hạnh phúc và không khí đầm ấm của ngày trở về. Trong suốt thời gian diễn ra, những dòng kỷ niệm được các cựu học sinh cùng nhau ôn lại. Những khó khăn trong quá trình học tập, những câu chuyện cũ về thầy cô bè bạn, một khoảng thời thanh xuân được dần dần gợi mở khiến nhiều cựu học sinh không ngăn được xúc động.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thông qua buổi gặp gỡ, các cựu học sinh có cơ hội thắt chặt hơn nữa tình thân hữu, tình đồng môn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo thành hoạt động thường niên của cựu học sinh, gắn bó với trường Cao đẳng GTVT Trung ương II, từ đó tạo mạng lưới kết nối giữa học sinh, sinh viên các khóa để giúp đỡ, hợp tác với nhau trong công việc, cuộc sống.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể các cựu học sinh khóa 18