BẾ MẠC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

06/04/2023

     Sáng ngày 06/4/2023, tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II, đã diễn ra bế mạc Hội giảng cấp Trường năm học 2022-2023.

     Tham dự có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Hội giảng; thầy Đặng Văn Phi – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy trong Ban Giám hiệu; các thầy cô trong Ban giám khảo và Ban thư ký Hội giảng; các thầy cô lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các nhà giáo trong toàn trường.

Bế mạc Hội giảng cấp Trường năm học 2022-2023

     Với mục tiêu: đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt khuyến khích việc tự rèn luyện học tập của nhà giáo và học sinh, sinh viên; Tạo điều kiện để nhà giáo có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong công tác giảng dạy, phát huy những sáng kiến, kinh nghiệm trong dạy học, làm mô hình học cụ để nhân rộng, phổ biến trong toàn trường; Đánh giá được năng lực giảng dạy của nhà giáo, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nhà giáo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường; lựa chọn được những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp ngành, thành phố và toàn quốc.

     Hội giảng đã trải qua 08 ngày thi được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, trách nhiệm với sự tham gia hào hứng của các nhà giáo qua các bài giảng đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung.

     Phát biểu bế mạc, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Hội giảng đánh giá cao: sự công tâm, trách nhiệm của ban giám khảo, những bình giảng sâu sát để lại cho những nhà giáo tham dự hội giảng những kinh nghiệm, bài học quý báu; các nhà giáo trẻ đã nhiệt tình tham gia hội giảng với tinh thần phấn khởi, mạnh dạn. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, các nhà giáo dạy giỏi tại Hội giảng tiếp tục phấn đấu tự rèn luyện, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành hạt nhân nòng cốt, nhà giáo mẫu mực, có uy tín cao, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đối với đồng nghiệp và học sinh, sinh viên.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức phát biểu bế mạc Hội giảng

     Kết quả Hội giảng, 15/15 nhà giáo dự thi được công nhận danh hiệu “Nhà giáo dạy giỏi cấp Trường năm học 2022-2023” trong đó có 01 giải nhất được trao cho nhà giáo Nguyễn Văn Tuấn – giảng viên khoa Đóng Tàu, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho những nhà giáo đạt giải trong Hội giảng

Thầy Nguyễn Duy Vinh – Phó Hiệu trưởng trao tặng Giấy chứng nhận và phần thưởng cho 04 nhà giáo (từ trái sang): Nguyễn Bá Định, Phạm Duy Thùy, Bùi Tiến Dũng và Trương Việt Hùng

     Qua mỗi lần tham gia hội giảng các nhà giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình để từ đó vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những nhân tố nòng cốt cho nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục nghề nghiệp. Những nhà giáo được vinh danh công nhận trong Hội giảng cấp Trường năm nay chắc chắn là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

Nhà giáo Nguyễn Văn Tuấn – giảng viên khoa Đóng Tàu, giải Nhất – Hội giảng cấp Trường năm học 2022-2023

     Thông qua Hội giảng, đội ngũ cán bộ, nhà giáo, viên chức trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trò, tinh thần ham học hỏi thì phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới, để từ đó nâng tầm thương hiệu nhà trường đã được gây dựng, phát triển trong 58 năm qua. Chúc mừng Hội giảng cấp Trường năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.