BỘ GTVT CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG II

11/05/2022

Chiều 11/5/2022, Bộ GTVT đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Bộ trưởng Bộ GTVT trong đó có quyết định bổ nhiệm 02 Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã tới dự và trao các Quyết định bổ nhiệm.

Tham dự hội nghị, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II do Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường là trưởng đoàn cùng các thầy: thầy Đoàn Văn Bình – Trưởng phòng TC-KT, Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Nguyễn Văn Việt – Trưởng phòng HC-TC; thầy Nguyễn Duy Linh – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; thầy Nguyễn Duy Vinh – Trưởng phòng Đào tạo; và thầy Hoàng Văn Đại – Bí thư Đoàn thanh niên trường.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GTVT, đồng chí Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II.

Đồng chí Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm

Theo đó, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Duy Linh, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II, kể từ ngày 10/05/2022 theo Quyết định số 589/QĐ-BGTVT ngày 10/5/2022 của Bộ trưởng Bộ GTVT.

Theo Quyết định số 596/QĐ-BGTVT ngày 10/5/2022 của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Duy Vinh, Trưởng phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II, kể từ ngày 10/5/2022.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự đảng và lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm được lãnh đạo Bộ tín nhiệm, tin tưởng giao giữ trọng trách mới. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay cần nỗ lực hơn nữa, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Cán sự và tập thể Lãnh đạo Bộ. Bộ trưởng cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức trong các đơn vị có đồng chí mới được bổ nhiệm đã ủng hộ đồng chí của mình rồi cần ủng hộ hơn nữa, tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nâng cao hiệu quả hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào thành công chung của Bộ GTVT.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể phát biểu tại buổi lễ công bố các quyết định bổ nhiệm

Trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại hứa sẽ tiếp thu chỉ đạo của Bộ trưởng, nỗ lực phấn đấu đoàn kết nhất trí với tập thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong đoàn công tác chúc mừng 02 thầy Phó Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm