GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH “MÔ HÌNH TÀU HÀNG 10500T”

05/06/2017

Sáng ngày 11/10/2016, tại Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II, Công đoàn GTVT Việt Nam và Ban giám hiệu – Công đoàn Nhà trường đã tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng 50 năm Ngày thành lập Công đoàn GTVT Việt Nam cho công trình “Mô hình tàu hàng 10500T”. Đến dự buổi lễ, về phía Công đoàn GTVT Việt Nam có đồng chí Đỗ Nga Việt – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; đồng chí Nguyễn Quốc Thế – Phó Trưởng ban Tuyên giáo cùng các đồng chí trong đoàn công tác. soldes coque iphone Về phía Nhà trường có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Tô Xuân Phụng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm ĐT và SH lái xe CGĐB; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn Trường, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các đơn vị, BCH Công đoàn bộ phận và đoàn viên Công đoàn Khoa Công nghệ chế tạo Vỏ tàu thủy. coque iphone 8 Thực hiện phong trào thi đua năm 2016 được Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác của Nhà trường. Một trong những công trình thi đua tiêu biểu được Công đoàn trường chọn là công trình chào mừng 50 năm ngày thành lập Công đoàn GTVT Việt Nam đó là “Mô hình tàu hàng 10500T”. coque iphone x Đồng chí Vũ Văn Cảnh – Quyền Trưởng khoa Công nghệ chế tạo Vỏ tàu thủy báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện thi công công trình mô hình tàu hàng 10500 tấn. Công trình đã hoàn thành vượt trước thời gian dự kiến là 10 ngày, đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, hiệu quả trong công tác giảng dạy của Nhà trường. coque iphone 8 Mô hình là thiết bị đào tạo nghề tự làm được ứng dụng trong giảng dạy cho 21 môn học/mô đun nghề Công nghệ chế tạo Vỏ tàu thủy, bên cạnh đó với mô hình này còn có thể ứng dụng giảng dạy cho các nghề cơ khí đóng tàu khác như nghề hàn tàu, máy tàu thủy, điện tàu thủy. coque iphone 8 Đồng chí Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt đánh giá việc đưa mô hình “Mô hình tàu hàng 10500T” vào giảng dạy sẽ tăng cường kiến thức trực quan cho Học sinh, Sinh viên của Trường, tạo nền tảng nghiên cứu cho những cán bộ của Ngành sau này… Đây là công trình thể hiện tinh thần chủ động, sáng tạo trong lao động của tập thể cán bộ đoàn viên công đoàn Nhà trường đối với các phong trào thi đua sáng kiến sáng tạo do Công đoàn GTVT Việt Nam phát động. Nhân dịp này, BCH Công đoàn GTVT Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn Khoa Công nghệ chế tạo Vỏ tàu thủy, cá nhân đ/c Vũ Văn Cảnh – Quyền Trưởng khoa Công nghệ chế tạo Vỏ tàu thủy và đ/c Nguyễn Công Duyên – Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật.