GẶP MẶT CÁC CHÁU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

03/06/2017

Sáng ngày 1/6/2015, coque iphone 7 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II phối hợp với các phòng ban tổ chức gặp mặt các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bé, coque iphone xs max mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích. Đến dự buổi gặp mặt có thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Trịnh Thị Kim Huế – Phó Trưởng ban Nữ công, coque iphone 7 anh Đinh Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường, coque iphone x các anh chị trong đội Thanh niên xung kích cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu là con của Cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt thầy Đặng Văn Phi đại diện cho lãnh đạo Nhà trường lên tặng quà và chúc các bé luôn học giỏi chăm ngoan, vâng lời ông bà cha mẹ thầy cô, chúc các cháu có một ngày tết thiếu nhi vui vẻ tràn đầy ý nghĩa.

Chương trình biểu diễn văn nghệ được các bé mong chờ nhất đã mang lại không khí sôi động trong tiếng nhạc, vente de coque iphone cùng với tiết mục biểu diễn hấp dẫn,