GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ẤT MÙI VÀ GIAO LƯU THỂ THAO

03/06/2017

Với chủ đề “21 mùa xuân nở hoa đoàn kết và phát triển”, chiều ngày 17 tháng 3 năm 2015, coque iphone Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II – Cục Kỹ thuật Quân khu 3 tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi, giao lưu thể thao nhân dịp bước sang năm thứ 21 hoạt động kết nghĩa giữa hai đơn vị (1994 – 2015).

Dự gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi – 2015, về phía Cục Kỹ thuật có các đồng chí trong Đảng ủy – Chỉ huy Cục Kỹ thuật QK 3; các đồng chí trưởng phó các phòng, coque iphone ban cơ quan Cục; Ban Giám đốc Xưởng X81.

Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí trưởng phó các đợn vị trực thuộc cùng với các vận động viên cầu lông, coque iphone bóng bàn của hai đơn vị.

Đặc biệt trong buổi gặp mặt, hai đơn vị còn được đón các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã nghỉ hưu của hai đơn vị trong thời gian hoạt động kết nghĩa.

Đồng chí Phạm Tiến Thái, Trưởng ban Liên lạc trình bày báo cáo tóm tắt trong 21 năm hoạt động kết nghĩa giữa Cục Kỹ thuật Quân khu 3 và Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị phát biểu trên tinh thần phát huy thành tích, kết quả đã đạt được trong công tác kết nghĩa 21 năm qua, từ thực tế, coque iphone 2019 soldes yêu cầu nhiệm vụ và điều kiện của mỗi đơn vị trong những năm tới, nhất là năm 2015 với tinh thần và khí thế mới, coque iphone pas cher Nhà trường và Cục Kỹ thuật thực hiện thắng lợi phương hướng, nội dung chương trình hoạt động đã đề ra, động viên giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị và nhà trường ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo của hai đơn vị phát biểu ý kiến ghi nhận những thành quả mà trong suốt hơn 20 năm hoạt động kết nghĩa đã đạt được đồng thời chúc cho tình đoàn kết quân dân ngày càng gắn bó keo sơn.

Nhân dịp gặp mặt đầu xuân Ất Mùi, lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa các đồng chí nguyên là lãnh đạo hai đơn vị đã nghỉ hưu.

Sau buổi gặp mặt, outlet coque iphone hai đơn vị tổ chức giao lưu thể thao môn cầu lông và bóng bàn tại nhà Giáo dục thể chất.

IMG 1128

Đ/c Phạm Tiến Thái báo cáo sơ kết 21 năm hoạt động kết nghĩa

IMG 1142

Đ/c Nguyễn Quang Kỳ – Đại tá, coque iphone 6 Cục trưởng Cục Kỹ thuật phát biểu tại buổi gặp mặt

IMG 1161

NGƯT Hoàn Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy,