GẶP MẶT, GIAO LƯU ĐẦU XUÂN NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM HOẠT ĐỘNG KẾT NGHĨA

03/10/2017

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II – Cục Kỹ thuật Quân khu 3 tổ chức Gặp mặt, giao lưu đầu Xuân Ất Mùi nhân kỷ niệm 20 năm hoạt động kết nghĩa (1994 – 2014).

Dự gặp mặt, giao lưu: Đơn vị Cục Kỹ thuật – QK 3 có đ/c Nguyễn Quang Kỳ – Đại tá, Cục trưởng; Đ/c Nguyễn Văn Duy – Đại tá, Chính ủy; đ/c Phạm Quốc Bảo – Đại tá, Phó Cục trưởng; đ/c Đào Văn Thanh – Đại tá, Phó Cục trưởng; đ/c Đoàn Minh Định – Đại tá, Phó Cục trưởng; các đồng chí trưởng phó các phòng, ban cơ quan Cục; Ban Giám đốc Xưởng X81.

Về phía Nhà trường có NGƯT Hoàn Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; thầy Đặng Văn Phi – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô trưởng phó các đợn vị trực thuộc Trường, các thầy cô phòng Kiểm định và Đối ngoại cùng với các vận động viên cầu lông, bóng bàn của hai đơn vị.

Đồng chí Vũ Tuấn Anh – Đại tá, Chủ nhiệm Chính trị, Trưởng ban Liên lạc trình bày báo cáo sơ kết 20 năm hoạt động kết nghĩa giữa Cục Kỹ thuật Quân khu 3 và Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II. Qua 20 năm hoạt động kết nghĩa giữa Nhà trường và Đơn vị đã đạt được những thành quả nhất định. Lãnh đạo Nhà trường và Cục Kỹ thuật luôn nhận thức sâu sắc những quan điểm cơ bản của Nghị quyết TW8b (khóa VI), Chỉ thị 58/TTg của Thủ tường Chính phủ, nhất là Nghị quyết TW7 (khóa XI) về tăng cường và đẩy mạnh công tác dân vận trong tình hình mới. Xác định xây dựng mối quan hệ kết nghĩa trước hết là nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa quân đội với nhân dân; đồng thời thông qua đó động viên và tạo điều kiện giúp đỡ nhau giáo dục, rèn luyện cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên xây dựng Nhà trường và Cục Kỹ thuật vững mạnh, hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị phát biểu trên tinh thần phát huy thành tích, kết quả đã đạt được trong công tác kết nghĩa 20 năm qua, từ thực tế, yêu cầu nhiệm vụ và điều kiện của mỗi đơn vị trong những năm tới, nhất là năm 2015 với tinh thần và khí thế mới, Nhà trường và Cục Kỹ thuật thực hiện thắng lợi phương hướng, nội dung chương trình hoạt động đã đề ra. Chúng ta đều tin tưởng rằng mối quan hệ kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II và Cục Kỹ thuật Quân khu 3 sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp, động viên giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị và nhà trường ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động kết nghĩa, Cán bộ, chiến sỹ Cục Kỹ thuật QK 3 tặng quà lưu niệm Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên và Học sinh, sinh viên Nhà trường.

Sau buổi gặp mặt, hai đơn vị tổ chức giao lưu thể thao môn cầu lông và bóng bàn tại nhà Giáo dục thể chất.

IMG 0113

Đồng chí Vũ Tuấn Anh trình bày báo cáo sơ kết 20 năm hoạt động kết nghĩa

IMG 0114

NGƯT Hoàn Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt