GẶP MẶT HỘI HƯU TRÍ TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TRUNG ƯƠNG II NĂM 2023

28/11/2023

Ngày 26/11/2023, Hội Hưu trí trường Cao đẳng GTVT Trung ương II đã tổ chức buổi gặp mặt năm 2023 tại Hội trường A2, trường Cao đẳng GTVT Trung ương II. Buổi gặp mặt có sự hiện diện và tham gia của gần 100 đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường.

Không khí buổi gặp mặt Hội Hưu trí năm 2023

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo nhà trường và đại diện các phòng ban, đơn vị trong trường.

Đ/c Nguyễn Duy Linh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội hưu trí

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Hội hưu trí đã thông qua báo cáo công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024. Năm 2023, Hội đã kết nạp thêm 02 thành viên mới, tổ chức các hoạt động thăm hỏi hội viên khi ốm đau và phúng viếng, động viên gia đình hội viên có việc hiếu, tặng quà mừng thọ hội viên cao tuổi, tổ chức tham quan du lịch cho các hội viên,… Hội Hưu trí mà nòng cốt là các thành viên đã gương mẫu đi đầu, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương nơi cư trú, là tấm gương sáng cho con cháu, gia đình và xã hội. Ban chấp hành Hội cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tới hoạt động và sinh hoạt của hội trong suốt thời gian qua.

Đ/c Đỗ Xuân Đạt – Chủ tịch Hội hưu trí Nhà trường phát biểu tổng kết hoạt động và gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường

Về dự buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Linh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông tin nhanh về tình hình phát triển cũng như các hoạt động của Nhà trường trong năm 2023. Đồng thời đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo Nhà trường cảm ơn và tri ân tới các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động vì những công lao, trí lực, tâm huyết và những cống hiến trong suốt những năm xây dựng và phát triển của Nhà trường vừa qua.

Đ/c Nguyễn Duy Linh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn và tri ân tới các cán bộ hưu trí

Tại buổi gặp mặt, Hội Hưu trí đã tặng quà các hội viên mới, chúc thọ các hội viên và kiện toàn Ban chấp hành Hội, đồng thời thống nhất phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2024.