GẶP MẶT KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI HƯU TRÍ TRƯỜNG CƠ KHÍ ĐÓNG TÀU (NAY LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG II)

09/11/2022

Sáng ngày 06/11/2022, tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II, Hội Hưu trí trường Cơ khí Đóng tàu (nay là trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II) đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hội (2003-2023).

Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm

Tới dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Nguyễn Duy Linh – Phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Duy Vinh – Phó Hiệu trưởng; thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ viên chức hưu trí.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng Hội hưu trí Nhà trường

Đại diện Hội hưu trí tặng hoa và quà lưu niệm lãnh đạo Nhà trường các thành viên có đóng góp và sự ủng hộ tích cực cho hoạt động của hội

Buổi gặp mặt là dịp để các cán bộ hưu trí công tác qua các thời kỳ ôn lại kỷ niệm những năm tháng làm việc và công tác tại trường. Tại buổi gặp mặt đại diện của hội hưu trí cũng đã tổng kết hoạt động của hội và gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tới hoạt động và sinh hoạt của hội trong suốt thời gian qua.

Thầy Đỗ Xuân Đạt – Chủ tịch Hội hưu trí Nhà trường phát biểu tổng kết hoạt động và gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để tập thể lãnh đạo Nhà trường cảm ơn và tri ân tới các thế hệ cán bộ, giáo viên vì những công lao, trí lực, tâm huyết và những cống hiến trong suốt những năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Những cống hiến của các thế hệ cán bộ, giảng viên không chỉ giúp cho sự phát triển của Nhà trường mà còn đóng góp rất lớn cho công cuộc giáo dục của đất nước.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn và tri ân tới các cán bộ hưu trí

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày thành lập hội và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc các cán bộ hưu luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường!

Tập thể cán bộ hội hưu trí chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Nhà trường