GẶP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2022 VÀ HỘI THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE MÔ TÔ AN TOÀN TRONG CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG”

25/10/2022

      Trong không khí phấn khởi và tự hào phụ nữ cả nước kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), sáng ngày 20/10/2022, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II đã tổ chức “Gặp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022” để chúc mừng những chị em là cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường.

      Về dự có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Nguyễn Duy Vinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Duy Linh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô lãnh đạo các đơn vị thuộc Nhà trường, và các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

      Tại buổi gặp mặt thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ đang là cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường một ngày lễ ấm áp bên gia đình và đồng nghiệp; đồng thời gửi lời cám ơn đến các chị em vì những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua để phát triển bản thân, cống hiến cho gia đình, Nhà trường và xã hội. Thầy Hiệu trưởng cũng đề nghị các đồng chí nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường tiếp tục đoàn kết, gắn bó, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện chị em phụ nữ Nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2022)

      Ngay sau khi buổi gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam kết thúc đã diễn ra “Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe mô tô an toàn trong cán bộ, viên chức, người lao động”. Đây là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đặc biệt là pháp luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô đối với cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường, tham gia hội thi gồm 04 đội:

      Đội 1: Phòng Kế hoạch – Kỹ thuật, Phòng Kiểm định và Khảo thí, Khoa Công nghệ ô tô, Khoa Cơ khí và Khoa Đóng tàu.

      Đội 2: Khoa Điện – Điện tử, Khoa Sư phạm dạy nghề, Phòng Đào tạo và Phòng Công tác HSSV.

      Đội 3: Phòng Hành chính – Tổ chức, Phòng Tài chính – Kế toán, Khoa Kinh tế – Tin học, và Khoa Cơ bản – Cơ sở.

      Đội 4: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe CGĐB

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa và quà lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

      Hội thi gồm 3 phần:

      Phần 1: Thi năng khiếu với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc của các đội:

Phần thi năng khiếu của Đội 1

Phần thi năng khiếu của Đội 2

Phần thi năng khiếu của Đội 3

Phần thi năng khiếu của Đội 4

      Phần 2: Thi hiểu biết luật Giao thông đường bộ với các câu hỏi trắc nghiệm nội dung trong bộ đề thi sát hạch lái xe mô tô, các đội thi đều xuất sắc hoàn thành tốt phần thi của mình.

Phần thi hiểu biết Luật Giao thông đường bộ

      Phần 3: Kỹ năng lái xe mô tô an toàn trên sa hình thi sát hạch lái xe mô tô.

Phần thi kỹ năng lái xe của thành viên nữ Đội 1

Phần thi kỹ năng lái xe của thành viên nam Đội 1

Phần thi kỹ năng lái xe của thành viên Đội 2

Phần thi kỹ năng lái xe của thành viên Đội 3

Phần thi kỹ năng lái xe của thành viên Đội 4

      Ngoài các nội dung thi dành cho các đội, Hội thi còn có phần thi dành cho khán giả với nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức.

      Hội thi tổ chức thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi như sau:

      Giải Nhất thuộc về Đội 1 (Phòng Kế hoạch – Kỹ thuật; Phòng Kiểm định và Khảo thí; Khoa Công nghệ ô tô; Khoa Cơ khí và Khoa Đóng tàu); giải Nhì thuộc về Đội 3 (Phòng Hành chính – Tổ chức; Phòng Tài chính – Kế toán; Khoa Kinh tế – Tin học; và Khoa Cơ bản – Cơ sở); giải Ba thuộc về Đội 4 (Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe CGĐB); giải Khuyến khích thuộc về Đội 2 (Khoa Điện – Điện tử; Khoa Sư phạm dạy nghề; Phòng Đào tạo; và Phòng Công tác HSSV).

Thầy Nguyễn Duy Linh – Phó hiệu trưởng Nhà trường và thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa và trao thưởng cho các đội