GẶP MẶT THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2019

03/06/2019

Sáng ngày 30/05/2019, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng GTVT Trung ương II phối hợp với các phòng ban tổ chức gặp mặt các cháu thiếu niên nhi đồng là con, em cán bộ giáo viên Nhà trường nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với mong muốn tạo ra một sân chơi, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Đến dự buổi gặp mặt có thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn, cô Mai Thị Hương – Trưởng ban nữ công, thầy Phạm Duy Thùy – Bí thư Đoàn trường, các anh chị trong đội Thanh niên xung kích cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt thầy Đặng Văn Phi đại diện cho lãnh đạo Nhà trường lên tặng quà và chúc các cháu luôn phấn đấu để trở thành những người có ích cho xã hội không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và các bậc cha mẹ, chúc các cháu có một ngày tết thiếu nhi vui vẻ tràn đầy ý nghĩa.

Thầy Đặng Văn Phi đại diện cho lãnh đạo Nhà trường lên tặng quà

Thầy Đoàn Văn Bình đại diện cho Công đoàn Nhà trường lên tặng quà động viên các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

Thầy Đoàn Văn Bình đại diện cho Công đoàn Nhà trường lên tặng quà

Chương trình biểu diễn văn nghệ đặc biệt đã mang lại không khí sôi động trong tiếng nhạc với tiết mục biểu diễn hấp dẫn của đội thanh niên xung kích cùng các tiết mục hát, nhảy sôi nổi, dễ thương của các cháu để lại nhiều ấn tượng cho các bậc phụ huynh cùng các cháu tham dự buổi gặp mặt.

Đan xen các tiết mục văn nghệ là phần trò chơi, trả lời câu hỏi có thưởng tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu thiếu nhi với câu hỏi dí dỏm, tư duy nhẹ nhàng góp phần cho buổi gặp mặt ý nghĩa hơn.

Gặp mặt thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi – ngày tết yêu thương là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà các thầy cô cùng các bậc cha mẹ dành cho các con em mình nhân ngày tết đặc biệt này.