GẶP MẶT THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

03/10/2017

(CVCOT) – Đến hẹn lại lên, vào dịp Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/6/2014, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II lại tổ chức vui chơi cho con em Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên của Nhà trường, nhằm tạo không khí thân thiết, gần gũi và hòa đồng giữa các cháu cũng như tăng thêm mối đoàn kết gắn bó với tập thể Nhà trường.

Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường, đại diên Ban Nữ công và Đoàn thanh niên Nhà trường, đặc biệt sự có mặt của gần 100 cháu là con của các đồng chí Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên đang công tác tại Trường.

Buổi gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi,  bổ ích, thu hút sự hưởng ứng cuồng nhiệt của các cháu, tạo cho không khí của hội trường đặc biệt sôi động, đầy ắp tiếng cười cùng với những phần quà hấp dẫn mang nhiều ý nghĩa.

Với sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường và các đoàn thể, tin tưởng rằng các cháu sẽ là những nhân tố tích cực trong những phong trào tập thể và tương lai sẽ là những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

IMG 5916

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đến dự chung vui với các cháu thiếu niên nhi đồng

IMG 5925

P1390027 1

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày 1/6