HẠ THỦY THÀNH CÔNG HAI PHƯƠNG TIỆN THỦY

05/06/2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015-2016 và đóng mới các phương tiện thủy, đến ngày 12/9 và ngày 24/9/2016 hai phương tiện thủy (tàu VR 16040472 có trọng tải 1870 tấn thuộc Công ty TNHH MTV Vận tải và Thương mại Liên Hiệp – Hải Dương và tàu VR 16040493 có trong tải 1200 tấn thuộc Công ty TNHH Đông Cường) đã hạ thủy an toàn. soldes coque iphone pas cher Kết quả của các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên thực tập tại Nhà trường.

Nhận được đơn đặt hàng và khởi công từ cuối tháng 3/2016, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với các đơn vị chức năng tổ chức triển khai kế hoạch, coque iphone tiến độ hoàn thành sản phẩm, bàn giao cho khách hàng đúng thời gian đã cam kết.

Với những trang thiết bị sẵn có đã được đầu tư, nhà trường đã vận dụng nhiều sáng cải tiến, coque iphone 8 áp dụng công nghệ cao vào gia công các cấu kiện như máy cắt nhiệt CNC; máy lốc tôn có chiều dài 6m; máy ép thủy lực 50 tấn; các thiết bị nâng hạ …; vào gia công kết cấu, soldes coque iphone lắp ráp các tổng đoạn. Các chi tiết, mối ghép nối tôn được thực hiện trên máy hàn bán tự động dưới thuốc, máy hàn MAG nên năng suất, coque iphone 8 chất lượng tăng nên rõ rệt.

Theo tiến độ,