HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 104 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

03/06/2017

(CVCOT) – Sáng ngày 7 tháng 3 năm 2014, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II, coque iphone 2019 Ban chấp hành nữ công đã tổ chức Hội thi nấu ăn, vente de coque iphone văn nghệ, thi đấu thể thao thiết thực chào mừng 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2014) và Kỷ niệm 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. coque iphone pas cher   Hội thi diễn ra sôi nổi, nữ cán bộ, coque iphone xs giáo viên, công nhân viên tham gia nhiệt tình ở các nội dung như: Nấu ăn, thể dục nhịp điệu, coque iphone xr nhảy bao bố, bóng chuyền. Đây là dịp để nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày quốc tế phụ nữ 8/3, khí phách hào hùng của cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng có sự tham gia của chị em phụ nữ trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cứu nước. Tự hào với truyền thống ấy, nữ cán bộ, giáo viên, coque iphone công nhân viên Nhà trường đã không ngừng phấn đấu, học tập, coque iphone solde nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ./.