HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU THỂ THAO

03/10/2017

(CVCOT) – Nằm trong chương trình hành động năm Thanh niên 2014, hưởng ứng phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn năm 2014, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bá Hồ vĩ đại. Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường và thường trực Thành đoàn Hải Phòng, chiều ngày 18/4/2014 tại nhà Giáo dục thể chất – Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức giao hữu cầu lông giữa các đồng chí cán bộ Đoàn của Nhà trường và các đồng chí cán bộ Cơ quan Thành đoàn, Huyện đoàn An Lão.

Về dự và tham gia giao lưu có đ/c Nguyễn Hoàng Minh – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng; Đ/c Vũ Tuấn Hùng – BT huyện đoàn An Lão; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Ban chuyên môn của Thành đoàn Hải Phòng.

Về phía Nhà trường có Thầy Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Đinh Thanh Tùng – Ủy Viên BCH Thành đoàn HP, Bí thư Đoàn trường; các thầy cô lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

Ngay sau phần khai mạc, các vận động viên thi đấu trên tinh thần ”thể thao hữu nghị, đoàn kết, cao thượng, giao lưu, học hỏi” để lại những ấn tượng tốt đẹp, đó là tiền đề cho các hoạt động tiếp theo và khẳng định hoạt động giao lưu lần này tiếp nối chặng đường gắn bó, hiểu biết và tin cậy, chia sẻ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị.

IMG 5433

IMG 5444

IMG 5456