HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2013 – 2014

03/10/2017

CVCOT) – Đây là một hoạt động truyền thống của Nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo cơ hội cho giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn. Ngày 10 tháng 4 năm 2014, Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014.

Về dự buổi khai mạc có Nhà giáo ưu tú Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vi, các thầy cô giáo trong Nhà trường và 20 thầy cô giáo tham gia Hội giảng năm học 2013 – 2014.

Phát biểu trong buổi khai mạc Nhà giáo ưu tú Hoàng Văn Dũng nhấn mạnh: các thầy cô giáo cần có những bước đột phá, có tính sáng tạo, phương pháp phù hợp, hiệu quả trong từng bài giảng và chúc các thầy cô giáo bình tĩnh, tự tin giành kết quả cao nhất trong Hội giảng.

Thay mặt cho Ban Giám khảo và đội ngũ giáo viên tham gia Hội giảng, các thầy cô xin hứa mang hết năng lực của bản thân ở từng ví trí để đưa Hội giảng năm học 2013 – 2014 đi đến thành công.

Ngay sau buổi khai mạc các thầy cô tham gia phần thi hiểu biết về lĩnh vực giáo dục, đào tạo trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:IMG 5160

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội giảng

IMG 5167

Thầy Phạm Văn Hải – Trưởng khoa SPDN công bố các Quyết định về Hội giảng