HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2016

05/06/2017

Chiều ngày 30/12/2016, Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức Hội nghị Cán bộ, coque iphone pas cher Công chức, Viên chức năm 2016.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, coque iphone 8 BCH Công đoàn Trường, coque iphone pas cher lãnh đạo các đơn vị và 192 đại biểu đại diện cho Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên của Nhà trường.

Năm 2016 đối với Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II có ý nghĩa rất quan trọng, đây là những năm học đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường khóa XV, coque iphone pas cher nhiệm kỳ 2015-2020 với mục tiêu “Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế”, đưa Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II trở thành trường trọng điểm quốc gia.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Tô Xuân Phụng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 2016, gồm các mặt công tác: Đào tạo, giáo dục xây dựng phát triển đội ngũ, xây dựng, đổi mới chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, chăm lo đời sống cán bộ, viên chức… cùng những hạn chế, tồn tại. Song song với nhiệm vụ trọng tâm, năm 2017 Đảng ủy, BGH nhà trường chỉ đạo tổ chức Đại hội Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường. Hội nghị cũng được nghe báo cáo tham luận về công tác công tác đào tạo, học kết hợp sản xuất trong Nhà trường, coque iphone 2019 công tác tài chính, các khoa nghề và công tác kiểm định chất lượng theo ISO 9001-2008; … Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển. coque iphone en ligne Trong phần giải đáp, các đại biểu được nghe NGƯT Hoàng Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp những những vấn đề Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên quan tâm.

Tổng kết công tác năm 2016, Nhà trường công nhận 12 đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; 46 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 119 lao động tiên tiến.

Phát huy truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, coque iphone BGH chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của đội ngũ Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên Nhà trường, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2017.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đ/c Tô Xuân Phụng – Phó Hiệu trưởng,