HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2015

03/10/2017

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2015, sáng ngày 23 tháng 01 năm 2015 Trường Cao đẳng nghề Giáo thông vận tải Trung ương II tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2015. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng uỷ – Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên và đại biểu đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2014.

Đ/c Tô Xuân phụng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Nhà trường.

Tiếp đến là báo cáo chuyên đề về công tác tài chính, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2014 và các báo cáo tham luận của các đơn vị về công tác Đào tạo, công tác tổ chức cán bộ, các Khoa nghề, xây dựng cơ bản, hoạt động của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, v.v…

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của các đại biểu, những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường nghiên cứu, chỉ đạo giải quyết kịp thời.

Tổng kết công tác thi đua năm 2014, Nhà trường đã công nhận 09 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiên”; 44 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” và 109 cá nhân đạt danh hiệu “Lao  động tiên tiến”.

Nhân dịp Hội nghị đại biều cán bộ viên chức năm 2015 thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo Nhà trường trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT; Tập thể lao động xuất sắc, cho các tập thể và cá nhân.

Để tạo khí thế thi đua thực hiện kế hoạch công tác bước sang năm 2015, cũng trong Hội nghị, đ/c Phạm Tiến Thái – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường thông qua các chỉ tiêu và phát động phong trào thi đua, phấn đấu xây dựng Nhà trường là một trong những trường đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH và hội nhập quốc tế.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao với Nghị quyết của tập thể Cán bộ viên chức nhà trường..

IMG 0387

Đ/c Tô Xuân phụng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đọc báo cáo tại Hội nghị

IMG 0388

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

IMG 0479

IMG 0482

IMG 0487

IMG 0491

Trao Bằng khen và Danh hiệu thi đua

IMG 0492

Đ/c Phạm Tiến Thái – Trưởng phòng HC-TC, Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát động thi đua