HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2016

04/06/2017

Chiều ngày 20/01/2016, Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2016. NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, coque iphone x Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường, lãnh đạo các đơn vị và 142 đại biểu đại diện cho Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Tô Xuân Phụng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 2015, gồm các mặt công tác: Đào tạo, giáo dục xây dựng phát triển đội ngũ, xây dựng, soldes coque iphone đổi mới chương trình, giáo trình đào tạo, học sản xuất và nghiên cứu khoa học, chăm lo đời sống cán bộ, viên chức… cùng những hạn chế, tồn tại. Hội nghị cũng được nghe báo cáo tham luận về công tác tài chính, sửa đổi bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ; phòng Kế hoạch – Kỹ thuật; công tác đào tạo, học kết hợp sản xuất trong Nhà trường… Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển. Trong phần giải đáp, các đại biểu được nghe NGƯT Hoàng Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp những những vấn đề Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên quan tâm.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã nhất trí thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác thanh tra nhân dân năm 2015; bầu 05 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018; nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu của Nhà trường trong năm 2016 với những nội dung, coque iphone biện pháp cụ thể.

Nhân dịp Hội nghị cán bộ viên chức năm 2016 thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, coque iphone x lãnh đạo Nhà trường trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho các tập thể và cá nhân.

Tổng kết công tác năm 2015, Nhà trường công nhận 15 đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; 43 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 144 lao động tiên tiến.

Trong Hội Nghị đồng chí Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các thầy cô giáo đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2014-2015.

Hội nghị cán bộ viên chức 2016 thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, coque iphone xs max giáo viên, công nhân viên cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2016.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đ/c Tô Xuân Phụng – Phó Hiệu trưởng,