HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 – 2013

03/06/2017

Sáng ngày 27/9/2013, trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2012 – 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. coque iphone 8 Tới dự Hội nghị có Nhà giáo ưu tú Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể đội ngũ giảng viên nhà trường. coque iphone   Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bản báo cáo Tổng kết năm học 2012-2013. coque iphone x Năm học 2012-2013 diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế đất nước hết sức khó khăn, song bằng sự nỗ lực, bằng tinh thần đoàn kết phấn đấu vươn lên, thầy và trò trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận: Nhà trường đã tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp cho các khóa 04 Cao đẳng nghề và 05 Trung cấp nghề với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp đạt loại khá giỏi tăng cao, tổ chức nhập học và Lễ khai giảng cho các em học sinh khóa 07 Cao đẳng nghề và 07 Trung cấp nghề, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên nâng cao trình độ bằng việc tổ chức cho giáo viên tham gia các lớp học chuyên môn nghiệp vụ; cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, cải tạo hệ thống lưới điện, sửa chữa bảo dưỡng và mua mới các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy; tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, các giáo viên tham dự giáo viên dạy giỏi cấp ngành giao thông vận tải đã đạt thành tích cao với 02 giải nhì, 01 giải ba, và 02 giải khuyến khích. coque iphone Nhà trường cũng đã đăng cai thành công Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm, trong hội thi nhà trường có 08 thiết bị tham gia, kết quả đạt giải Nhất toàn đoàn và được thành phố Hải Phòng chọn 05 thiết bị tham dự Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ IV tại Nha Trang kết quả: 01 đạt giải Nhất, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 của nhà trường được đặt ra là: “Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện các mặt công tác; tập trung nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học; chú trọng công tác tuyển sinh, liên kết tư vấn tuyển sinh, tăng cường sợi dây liên kết giữa nhà trường và gia đình nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục…”. Bằng tinh thần trách nhiệm đối với sự nghiệp giáo dục, các giáo viên nhà trường đã tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết. soldes coque iphone 2019 Các ý kiến đều đồng tình với những nội dung của bản báo cáo, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót, bất cập trên các mặt công tác của nhà trường. coque iphone 2019 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thầy Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những nỗ lực, kết quả mà toàn trường đạt được trong năm học 2012-2013, lần lượt tập trung làm rõ những khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác của từng đơn vị trực thuộc, đồng thời chỉ ra các biện pháp thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo đáp ứng yêu cầu của nguồn nhân lực hiện nay. coque iphone xr Kết thúc Hội nghị Thầy Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ giảng viên toàn trường phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết, trở thành tấm gương sáng cho học sinh về đạo đức, niềm say mê học tập và tự hào sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2013 – 2014.