HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ ATGT VÀ KỸ NĂNG LÁI XE MÔ TÔ TRONG CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

24/03/2022

Ngày 15/10/2021, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II tổ chức “Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe mô tô trong cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021”. Đây là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đặc biệt là pháp luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô đối với cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Về dự với Hội thi có thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô lãnh đạo các đơn vị thuộc Nhà trường và các đội tham gia dự thi.

Thầy Đặng Văn Phi  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe mô tô trong cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021gồm 05 đội:

1. Đội 1: Khoa Cơ khí, khoa Công nghệ ô tô và phòng Kế hoạch – Kỹ thuật
  2. Đội 2: Khoa Cơ bản – Cơ sở và phòng Công tác HSSV
  3. Đội 3: Phòng Đào tạo, khoa Kinh tế – Tin học, khoa Sư phạm dạy nghề, phòng Kiểm định và Khảo thí.
  4. Đội 4: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe CGĐB, Phòng Tài chính – Kế toán và phòng Hành chính – Tổ chức
  5. Đội 5: Khoa Điện – Điện tử và khoa Đóng tàu

Thầy Đặng Văn Phi  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường,Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa và quà lưu niệm cho các đội

Hội thi gồm 3 phần:

Phần 1: Thi năng khiếu với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc:

6. Phần thi năng khiếu của Đội 1

Phần thi năng khiếu của Đội 2Phần thi năng khiếu của Đội 3Phần thi năng khiếu của Đội 4Phần thi năng khiếu của Đội 5

Phần 2: Thi hiểu biết luật Giao thông đường bộ với 20 câu hỏi trắc nghiệm nội dung trong bộ đề thi sát hạch lái xe mô tô, các đội thi đều xuất sắc hoàn thành tốt phần thi của mình.

7. Phần 3: Kỹ năng lái xe mô tô an toàn trên sa hình thi sát hạch lái xe mô tô.

Ngoài các nội dung thi dành cho các đội, Hội thi còn có phần thi dành cho khán giả với nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức.

Hội thi tổ chức thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi như sau:

Giải Nhất thuộc về Đội 4 (Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe CGĐB, Phòng Tài chính – Kế toán và phòng Hành chính – Tổ chức); giải Nhì thuộc về Đội 1 (Khoa Cơ khí, khoa Công nghệ ô tô và phòng Kế hoạch – Kỹ thuật); giải Ba thuộc về Đội 2 (Khoa Cơ bản – Cơ sở và phòng Công tác HSSV); giải Khuyến khích thuộc về Đội 3 (Phòng Đào tạo, khoa Kinh tế – Tin học, khoa Sư phạm dạy nghề, phòng Kiểm định và Khảo thí) và Đội 5 (Khoa Điện – Điện tử và khoa Đóng tàu).

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các đội tham gia Hội thi