HỌP MẶT KỶ NIỆM 105 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1975 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

03/06/2017

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 06/3/2015, soldes coque iphone pas cher nhân kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Nữ công Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức họp mặt kỷ niệm tại Hội trường A2.

Đến dự buổi Họp mặt có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể nữ Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên Nhà trường; đặc biệt, về phía khách mời có Thạc sỹ, bác sỹ: Nguyễn Quang Chính – Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Hải Phòng cùng các tuyên truyền viên trong đoàn.

Thay mặt Ban Nữ công, đồng chí Vũ Thị Kim Tâm – Trưởng Ban Nữ công giới thiệu khái quát về lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời đánh giá những hoạt động trong năm vừa qua của nữ cán bộ viên chức Nhà trường xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, phát biểu tại buổi Họp mặt NGƯT Hoàng Văn Dũng chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên Nhà trường trong năm vừa qua đã tích cực tham gia phong trào thi đua ”Giỏi việc Trường – Đảm việc nhà”; khắc phục khó khăn, coque iphone x hoàn thành tốt nhiệm vụ, coque iphone x tích cực học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngày càng cao của nhà trường. coque iphone 8 Các cấp lãnh đạo Nhà trường mong muốn nữ cán bộ viên chức tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua để cùng Nhà trường xây dựng khối đoàn kết thống nhất, tạo lên sức mạnh toàn diện, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của phụ nữ Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II trong 50 năm xây dựng và phát triển.

Cũng trong buổi Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai bà Trưng, tập thể nữ công Nhà trường còn được thưởng thức các điệu nhảy vũ quốc tế, chương trình văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo nhà trường thể hiện.

Kết thúc buổi Họp mặt là nội dung nói chuyện chuyên đề về sức khẻo và làm bạn với con của bác sỹ: Nguyễn Quang Chính – Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Hải Phòng.

Buổi Họp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng kết thúc tốt đẹp. coque iphone 7 Những ghi nhận và biểu dương sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên vào thành tích chung của toàn trường trong thời gian qua sẽ góp phần cổ vũ, động viên chị em không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Vũ Thị Kim Tâm – Trưởng ban Nữ công phát biểu tại buổi Họp mặt

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy,