HỌP MẶT KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2013)

03/06/2017

(CVCOT) Sáng ngày 20/11 Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II long trọng tổ chức ngày gặp mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nhân dịp 31 năm ngày Hiến chương các nhà giáo   Sáng ngày 20/11 trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II long trọng tổ chức ngày gặp mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nhân dịp 31 năm ngày Hiến chương các nhà giáo. coque iphone 2019 soldes Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Công – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, đồng chí Trần Bảo Ngọc – Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ giao thông vận tải về chung vui trong ngày lễ trọng đại này. coque iphone pas cher Về phía Nhà trường có các thầy trong Ban Giám hiệu, trưởng phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên hiện đang công tác tại nhà trường. Mở đầu buổi gặp mặt, thầy Tô Xuân Phụng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải gửi tới các thầy cô trong ngày 20/11. coque iphone x Đại diện cho lãnh đạo Bộ giao thông vận tải, đồng chí Nguyễn Văn Công đã tặng cờ thi đua và lẵng hoa chúc mừng Nhà trường, đồng thời trao tặng những phần thưởng cao quý cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý và giảng dạy. Điều đó cho thấy sự ghi nhận, quan tâm của Bộ Giao thông vận tải trước những cống hiến to lớn của các thầy cô đã dành trọn đời mình cho sự nghiệp “trồng người” đầy cao quý. coque iphone Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên nhà trường, Nhà giáo ưu tú Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải về chung vui trong buổi gặp mặt, thầy cũng gửi lời cám ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, khẳng định đây là nguồn động viên khích lệ tinh thần lớn lao để thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn, tiến lên phía trước. Cũng nhân dịp này, thầy Hoàng Văn Dũng gửi tới các đồng chí lãnh đạo Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Bộ trong sự phát triển của Nhà trường. Thầy Đỗ Đình Quyết – Giáo viên khoa Công nghệ chế tạo Vỏ tàu thủy thay mặt cho đội ngũ giáo viên nhà trường bày tỏ lời cám ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho các thầy cô thành tốt nhiệm vụ, đồng thời cũng xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và và phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. soldes coque iphone Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi tươi vui và rực rỡ sắc màu của những lẵng hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô.