Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

22/06/2017

Chiều ngày 20/10/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). coque iphone Dự buổi Họp mặt có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; đồng chí Đoàn Văn Bình – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, coque iphone xr Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên hiện đang công tác tại Trường.

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, coqueiphone Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Ban Nữ công

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi họp mặt, đồng chí Mai Thị Hương – Thường vụ Công đoàn Nhà trường, coque iphone outlet Trưởng ban Nữ công đã ôn lại lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đồng chí nhấn mạnh: vai trò của phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, coque iphone 2019 luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý, với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền dân tộc.

Đ/c Mai Thị Hương – Trưởng ban Nữ công phát biểu tại buổi họp mặt

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em nhân ngày 20/10 và khẳng định: Trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển, tập thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II đã luôn nỗ lực, phấn đấu, vai trò của nữ cán bộ giảng viên công nhân viên đối với sự phát triển của Nhà trường là không hề nhỏ. Hoạt động của Nữ công Nhà trường luôn thiết thực và hiệu quả, đóng góp một phần công sức, trí tuệ cùng Nhà trường vượt qua những khó khăn, duy trì ổn định và phát triển.

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, coque iphone en ligne Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, coque iphone 8 xin gửi tới các bà, các mẹ, các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho một nửa thế giới của chúng ta luôn mạnh khỏe, vui tươi,